bongdalu » Nhận định »
Đội hình đắt nhất! Brandt và Hinteregger lên bảng

GER D1Đội hình đắt nhất! Brandt và Hinteregger lên bảng

Tác giả Nghị
12/01/2021 | 11:09 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 12/1/2021, The Sky Sport Đức công bố đội hình đắt tiền nhất sau khi ước tính giá trị các cầu thủ. 

 

Theo sự đánh giá của The Sky Sport, cầu thủ đang có giá trị cao nhất là Jadon Sancho - 130 triệu euro, tiền đạo cánh phải của Borussia Dortmund. Tiếp theo là Haaland - 110 triệu euro, là tiền đạo trung tâm của Borussia Dortmund.

 

Trong đội hình đắt nhất được The Sky Sport Đức chọn ra, 5 cầu thủ của Club Bayern Munchen được lên bảng là:  Pavard - 63 triệu euro, Alphonso Davies - 85 triệu euro, Kimmich - 98 triệu euro, Leon Goretzka - 60 triệu euro, Sane - 86 euro. Trừ ra Jadon Sanch và Haaland, đội bóng Borussia Dortmund còn có Brandt lên bảng với giá trị 57 triệu euro. Đội bóng Leipzig có hai cầu thủ lên bảng là Gulácsi và Upamecano với giá trị 20 triệu euro và 67 euro. Hậu vệ Eintracht Frankfurt, Hinteregger lên bảng với giá trị 31 triệu euro.

 

Bongdalu-Đội hình đắt nhất! Brandt và Hinteregger lên bảng[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn