bongdalu » Nhận định »
Aston Villa có nhiều cầu thủ vắng mặt, đã tạm dừng tập luyện

SPA D1Aston Villa có nhiều cầu thủ vắng mặt, đã tạm dừng tập luyện

Tác giả Linh
08/01/2021 | 10:49 UTC+8    

Aston Villa chính thức xác nhận rằng nhiều người trong đội đã bị nhiễm Covid-19 và đội đã đóng cửa sân tập luyện. Vào lúc 2:45 sáng ngày 9 tháng 1, Aston Villa sẽ đối đầu với Liverpool trên sân nhà trong khuôn khổ FA Cup.

 

Aston Villa đã viết trong một tuyên bố chính thức: Sau khi bùng phát dịch bệnh Covid-19, Aston Villa đã đóng cửa sân tập luyện của mình. Sau các cuộc kiểm tra định kỳ, một số lượng lớn các cầu thủ và nhân viên của đội một đã dương tính với Covid-19 và câu lạc bộ đã cách ly những cầu thủ và nhân viên này. Sau vòng thử nghiệm thứ hai, đã thu được nhiều phản hồi dương tính hơn, câu lạc bộ đã quyết định tạm dừng buổi tập trước trận đấu.

 

Bongdalu-Aston Villa có nhiều cầu thủ vắng mặt, đã tạm dừng tập luyện[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn