bongdalu » Nhận định »
Nhận định Teda Thiên Tân vs Red Diamonds Thâm Quyến - Chia điểm

CHA CSLNhận định Teda Thiên Tân vs Red Diamonds Thâm Quyến - Chia điểm

Tác giả Linh
15/10/2020 | 15:15 UTC+8    

Giải UEFA Nations League - Teda Thiên Tân vs Red Diamonds Thâm Quyến 

Thời gian thi đấu: 16/10/2020 14:30 Thứ sáu (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Teda Thiên Tân thắng 1, hòa 2, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

2. Red Diamonds Thâm Quyến thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Đối đầu trước đây Teda Thiên Tân thắng 7, hòa 3, thua 0 ( tỷ lệ thắng kèo 66.67%, tỷ lệ ra tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Thành tích của Teda Thiên Tân tại nhóm B của VĐQG Trung Quốc khá tồi tệ, đội bóng này không có trận thắng nào mà đã để thua 11 trận sau 14 vòng đấu, tổng số bàn thua lên tới con số 30, hàng phòng ngự của họ thật thất vọng trong các vòng đấu mùa này. Teda Thiên Tân đối đầu với Wuhan ZALL trong trận đấu vừa qua, cả hai bên đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0, kết quả này khiến Teda Thiên Tân đã không ghi vào được bàn nào trong 3 trận liên tiếp.

 

Red Diamonds Thâm Quyến có phong độ không gì nổi bật trong nhóm A của VĐQG Trung Quốc với tỷ lệ bất bại của họ là 50%. Hiệu số bàn thắng thua của họ cũng khá bình thường, đội bóng có giành được điểm số chủ yếu dựa vào  John Marley, Gao Lin và Preciad, họ đóng góp 16 bàn thắng cho toàn đội. Tinh thần thi đấu của họ đang chịu ảnh hưởng khi vừa nhận trận thất bại với tỷ số 0-1 trước TôNinh GiangTô ở lượt trận đi.

 

Xét về 10 lần đụng độ lịch sử, Teda Thiên Tân có được thành tích bất bại với  7 chiến thắng và 3 trận hòa, trong đó trận đụng độ gần nhất là chiến thắng 3-0, chiếm lợi thế tâm lý tuyệt đối. Các nhà cái ban đầu ra kèo Red Diamonds Thâm Quyến chấp 0.25 quả ở mức thấp, sau đó điểm ăn cửa trên có xu thế tăng lên, điều này cho thấy giới chuyên môn đang giảm xuống sự niềm tin vào các vị khách, trận này Red Diamonds Thâm Quyến không nên được đánh giá quá cao.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Teda Thiên Tân +0.25

tỷ số: 1-1

 

Bongdalu-Nhận định Teda Thiên Tân vs Red Diamonds Thâm Quyến - Chia điểm[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn