bongdalu » Nhận định »
Nhận định Parma VS Lazio - Khách có thắng liền

ITA D1Nhận định Parma VS Lazio - Khách có thắng liền

Tác giả Nghị
10/01/2021 | 09:44 UTC+8    

Giải VĐQG Italia – Parma VS Lazio

Thời gian thi đấu: 10/1/2021  21:00 Chủ nhật (GMT +7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]

 

1. Thành tích gần đây Parma thắng 2, hòa 3, thua 5.

2. Thành tích gần đây Lazio thắng 3, hòa 4, thua 3.

3. Thành tích đối đầu trước Parma thắng 0, hòa 2, thua 8.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vòng thứ 17 này Parma đối chiến với Lazio. Parma hoàn toàn vô sức chạm chán với Atalanta ở vòng trước và chịu thua với 0-3, cộng thêm trận thua đó họ đã chịu thua liền 4 trận trên sân trường giải VĐQGG Ý nên tinh thần chiến đấu cả tuyển đang tiêu cực. Với lại người viết cũng lo lắng về phong độ sân nhà của họ khi họ đã bất thắng sân nhà liền 4 trận và không có được bàn thắng nào trong đó.

 

Lazio giành thắng với 2-1 ở trận giải VĐQG Ý gần nhất trước mặt Fiorentina, kết thúc tình thế bất thắng hai trận liền tinh thần chiến đấu của họ được tăng lên. Nhưng phải biết phong độ sân khách của họ vẫn sa sút không được tăng lên, 3 trận sân khách tại giải VĐQG Ý qua họ không có được cuộc thắng nào. 

 

Về lịch sử đối đầu Lazio là đối thủ khó đánh bại với Parma, chi tiết Lazio giành 10 trận bất bại và có được 8 trận thắng trong 10 lần chạm chán nhau gần nhất. Nhà cái ra kèo Lazio chấp 0.75 quả ở mức cao, sau đó có xu hướng rơi xuống tăng lên sức ủng hộ. Trận này đặt niềm tin cho Lazio.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Lazio -0.75

Tỷ số: 0-2

 

Bongdalu-Nhận định Parma VS Lazio - Khách có thắng liền[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn