bongdalu » Nhận định »
Nhận định FC Haka vs TPS Turku - Tiếp tục chiến thắng

FIN D1Nhận định FC Haka vs TPS Turku - Tiếp tục chiến thắng

Tác giả Linh
15/10/2020 | 10:58 UTC+8    

Giải VĐQG Phần Lan - FC Haka vs TPS Turku 

Thời gian thi đấu: 16/10/2020 22:30 Thứ sáu (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. FC Haka thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

2. TPS Turku thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Đối đầu trước đây FC Haka thắng 4, hòa 2, thua 4 ( tỷ lệ thắng kèo 56%, tỷ lệ ra tài 44%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

FC Haka mới thăng hạng đến sân VĐQG Phần Lan mùa này, do thực lực có hạn nên thành tích tổng thể của họ không được vừa ý khi FC Haka chỉ giành được 3 trận thắng sau 18 vòng đấu, nhiệm vụ trụ hạng là cái đích hàng đầu mà đội bóng này hướng đến. Nên biết thêm là FC Haka chưa có trận thắng nào trên sân nhà, trong đó chỉ giành được 2 điểm vẻn vẹn, sức mạnh sân nhà khá tồi tệ.

 

Bên phần sân đối diện, TPS Turku cũng chẳng khá hơn chủ nhà là bao, họ cũng chỉ thắng được 3 trận đấu ở mùa giải năm nay. Sau khi nhận trận thất bại trước Ilves Tampere với tỷ số 4-0 ở vòng đấu trước, TPS Turku đã nhận 6 trận không thắng liên tiếp trong thời gian gần đây, trong đó mỗi trận đều mất bàn thua, phong độ thi đấu cũng khá sa sút.

 

Nhìn chung, chênh lệch thực lực giữa hai bên là không lớn, đều đang có phong độ sa sút, nhưng Hakka có lợi thế sân nhà trận này, thêm vào họ vừa giành chiến thắng ở vòng đấu vừa qua, tinh thần của họ đã hồi phục ở mức độ nhất định. Tâm lý của FC Haka cũng chiếm ưu thế hơn khi họ đã đánh bại TPS Turku ở lượt trận đối đầu đầu tiên mùa này, giới chuyên môn cũng đang có ủng hộ có đội chủ nhà với -0.25 hiện nay, trận này tin rằng FC Haka sẽ giành chiến thắng đầu tiên trên sân nhà.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn FC Haka -0.25

tỷ số: 2-1

 

Bongdalu-Nhận định FC Haka vs TPS Turku - Tiếp tục chiến thắng[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn