bongdalu » Nhận định »
Hơn 80% NHM cho rằng MU cần tăng cường vị trí Trung vệ

ENG PRHơn 80% NHM cho rằng MU cần tăng cường vị trí Trung vệ

Tác giả Linh
13/10/2020 | 10:15 UTC+8    

Cách đây vài ngày, trang Twitter của Manchester United News "Manchester Evening News" đã đưa ra một cuộc bình chọn để hỏi người hâm mộ vị trí nào cần được tăng cường trong thị trường chuyển nhượng mùa đông của Manchester United. Kết quả là hơn 80% người hâm mộ cho rằng vị trí trung vệ là cần được gia cố nhiều nhất.

 

Ở mùa giải mới, Manchester United đã thi đấu 3 trận tại Premier League, mất 11 bàn thua và có được 1 trận thắng và 2 trận thua, hiện họ xếp ở vị trí thứ 16 trên BXH. Vấn đề phòng ngự của đội đã được nâng lên vô cùng, đặc biệt là vị trí trung vệ, họ không gì tăng cường cho vị trí này ở mùa hè .

 

6488 người dùng đã tham gia bỏ phiếu do Manchester Evening News, kết quả là 84,3% người hâm mộ tin rằng mùa đông của Manchester United nên tăng cường trung vệ, trong khi 10,4% người hâm mộ tin rằng nên tăng cường cầu thủ chạy cánh, ủng hộ việc tăng cường tiền đạo có 3,1% người, 2,2% lựa chọn khác.

 

Bongdalu-Hơn 80% NHM cho rằng MU cần tăng cường vị trí Trung vệ[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn