Chính thức! Man City xác nhận Aguero sẽ rời đội vào hè năm nay

30/03/2021 | 09:58 UTC+8        

Thông tin bongdalu ngày 30/3/2021, Web oficial Man City đã tuyên bố chính thức Aguero sẽ rời đội vào hè năm 2021, thời điểm hết hạn hợp đồng với Man City.

 

Hè 2011, với giá cả 35 triệu Bảng Man City mua Agüero từ Real Madrid, hai bên bắt đầu hợp tác với hợp đồng có hạn năm năm. Sau 5 năm, hai bên quyết định ký tiếp hợp đồng. Trong 10 năm phục vụ tại Man City, Agüero ra sân 384 lần và có được 257 bàn thắng, giúp Man City thắng Vô địch giải Ngoại Hạng Anh 4 cái, 1 chức vô địch giải Cup FA và 5 cái vô địch giải EFL Cup.

 

Năm thứ nhất đá tại Man City, Aguero ghi vào bàn thắng quan trọng ở phút thứ 94 ở vòng cuối cùng giải EFL Cup trước  Queens Park Rangers Football Club. Nhờ có trận thắng này tổng điểm số họ vượt qua đội top một, Man City lấy được chức vô địch giải EFL Cup lần đầu tiên từ 1968. 

 

Aguero được đánh giá là pháo thủ xuất sắc nhất trong lịch sử giải Ngoại Hạnh Anh, cũng là cầu thủ có bàn thắng nhiều nhất trong lịch sử giải Ngoại Hạng Anh. Aguero được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của giải Ngoại Hạng Anh. 

 

Bongdalu-Chính thức! Man City xác nhận Aguero sẽ rời đội vào hè năm nay