Quảng cáo chi phí thấp hiệu quả cao tại bongdalu.com, vui lòng liên lạc qua Email abongdalu@gmail.com   Thêm dấu trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

 

 

1. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, người dùng vui lòng tuân theo pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động trái pháp luật. Nếu không, người dùng sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm gì.

 

2. Những thông tin được cung cấp do www. bongdalu.com, chúng tôi sẽ hết sức cập nhật chính xác, nhưng không bảo đảm được chính xác 100%. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, nếu thông tin lỗi gây ra bất kì tổn thất gì tới người dùng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

 

3. Tất cả quảng cáo trên web Bongdalu đều được cung cấp do bên thứ ba, không có liên quan tới trang web chúng tôi.

 

4. Tất cả đường link quảng cáo trên web chúng tôi, bất cứ hình thức nào, miễn phí, thu phí, hoặc công ích, đều phải tuân theo pháp luật quy định, nội dung không được liên quan tới những nội dung có hại như hoạt động phản động, mê tín, mại dâm v.v… Nếu vi phạm, chúng tôi có quyền xóa bỏ đường link liên quan bất cứ khi nào mà không trả lại phí, đồng thời có quyền lợi và nghĩa vụ phối hợp việc truy cứu với các bộ liên quan.

 

5. Bongdalu xin nêu rõ: chúng tôi đảm bảo được tính an toàn của code web của chúng tôi, về những phần mềm báo lỗi, chúng tôi sẽ giữ quyền và lợi ích pháp lý, truy cứu trách nhiệm pháp lý của họ.

     

Bongdalu.com là gì?
Bongdalu.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, tỷ lệ trực tuyến, livescore, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục. Bạn còn có thể xem live tv miễn phí của những trận đấu nóng của bóng đá, nhanh lên đi! Nói chung, bongdalu.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.
Copyright © 2015 - 2021 Bản quyền thuộc về www.bongdalu.com
Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 9.0 hoặc cao hơn.