bongdalu » Nhận định »
Nhận định Koln VS Hertha BSC Berlin - Tài năng của khách

GER D1Nhận định Koln VS Hertha BSC Berlin - Tài năng của khách

Tác giả Nghị
14/01/2021 | 09:18 UTC+8    

Giải VĐQG Đức – Koln VS Hertha BSC Berlin

Thời gian thi đấu: 16/1/2021  21:30 Thứ bảy (GMT +7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]

 

1. Thành tích gần đây Koln thắng 3, hòa 3, thua 4.

2. Thành tích gần đây Hertha BSC Berlin thắng 3, hòa 4, thua 3.

3. Thành tích đối đầu trước Koln thắng 3, hòa 1, thua 6.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Cộng thêm trận thua 0-5 trên sân SC Freiburg ở vòng trước Koln nhận hai trận thua liền. 4 trận giải VĐQG Đức gần đây Koln đều bất thắng và chịu thua tới 3 trận trong đó nên tinh thần chiến đấu của họ đang khá tiêu cực. Với lại vấn đề hạng công của họ vẫn chưa được cải thiện, họ chỉ có được 2 bàn thắng trong 6 trận đấu qua, 4 trận trong đó họ bị trắng tay về. Dù có lợi thế sân bãi, nhưng Koln khó có phong độ.

 

Hertha BSC Berlin chịu thua ở vòng trước, nên biết 5 vòng đấu gần nhất họ chỉ có được một cuộc thắng. Với lại thành tích sân khách mùa giải này của họ khá sa sút, 8 trận sân khách họ chỉ có được 2 trận thắng và tổng cộng tích được 8 điểm.

 

Koln chiếm yếu thế trong lịch sử đối chiến với Hertha BSC Berlin, dù họ đánh bại Hertha BSC Berlin với 0-5 trên sân khách trước nhưng trận thắng này không có chất lượng vì chịu ảnh hưởng dịch Covid 19. Nhà cái ra kèo +0.25 thể hiện ra thực lực hai bên. Trận này khách thêm 3 điểm.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Hertha BSC Berlin -0.25

Tỷ số: 0-2

 

Bongdalu-Nhận định Koln VS Hertha BSC Berlin - Tài năng của khách[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn