bongdalu » Nhận định »
Nhận định Chongqing SWM Motors vs TôNinh GiangTô - Không dễ thắng đậm

CHA CSLNhận định Chongqing SWM Motors vs TôNinh GiangTô - Không dễ thắng đậm

Tác giả Đình
18/10/2020 | 17:48 UTC+8    

Giải VĐQG Trung Quốc - Chongqing SWM Motors vs TôNinh GiangTô

Thời gian thi đấu: 19/10/2020 18:35 Thứ hai (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|  

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Chongqing SWM Motors xếp thứ 3 bảng B VĐQG Trung Quốc với 24 điểm sau 14 vòng đấu.

2. TôNinh GiangTô xếp thứ 2 bảng A VĐQG Trung Quốc với 26 điểm sau 14 vòng đấu.

3. Chongqing SWM Motors thắng 7, hòa 0, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. TôNinh GiangTô thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đối đầu trước đây Chongqing SWM Motors thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 1 trận đấu ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 80%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dù năng lực không được đánh giá quá cao tại giải VĐQG Trung Quốc nhưng với Chongqing SWM Motors họ đã cho thấy được những thành công ấn tượng của mình. Thật vậy khi Chongqing SWM Motors khép lại giai đoạn đầu với vị trí thứ 3 chung cuộc qua đó đang tiếp tục nuôi tham vọng của mình ở cuộc đua vô địch cho giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

 

Có những thành công là thế nhưng với Chongqing SWM Motors việc có thể hy vọng tới cuộc đua vô địch rõ ràng quá tầm năng lực của họ khi giải đấu còn có những tên tuổi được đánh giá cao hơn nhiều. Dù vậy, với sự tiến bộ của mình ở mùa giải thì việc Chongqing SWM Motors có thể tạo nên những khó khăn cho các đối thủ là điều dễ hiểu.

 

Về phía TôNinh GiangTô, khép lại những vòng đấu của mình tại giai đoạn đầu với vị trí thứ 2 của bảng TôNinh GiangTô khi thu về được 26 điểm. Đây cũng là kết quả có thể hiểu được khi sức mạnh của TôNinh GiangTô tại sân chơi quốc nội vốn cũng được đánh giá cao kể cả về mặt chuyên môn cũng như về mặt chất lượng đội hình họ hiện nay đang sở hữu.

 

Đối đầu trước Chongqing SWM Motors sắp tới đây với TôNinh GiangTô họ đang được giới chuyên môn đánh giá về sự vượt trội với mức kèo châu Á lên tới -1/1.5 bàn hiện nay. Tuy nhiên, chuyên gia Bongdalu cho rằng Chongqing SWM Motors cũng không phải là cái tên dễ dàng bị bặt nạt khi họ có tới 7/10 trận gần đây chiến thắng. Vì vậy khả năng Chongqing SWM Motors tạo nên khó khăn cho đối thủ là điều dễ hiểu.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Chongqing SWM Motors +1/1.5

Tỷ số: 2-2

 

Bongdalu-Nhận định Chongqing SWM Motors vs TôNinh GiangTô - Không dễ thắng đậm[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn