Phục vụ ân cần nhất, dữ liệu bóng đá chính xác nhất, phát sóng trực tiếp hấp dẫn nhất - Bongdalu(Nowgoal)

Tuyển Online Freelancer

 

Bongdalu.com là phiên bản tiếng Việt chính thức của Nowgoal.com, một website chuyên cung cấp thông tin và dữ liệu đội hình, chiến thuật, tỷ số, tỷ lệ, phân tích dữ liệu và các dịch vụ đa dạng của các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, tennis, bóng chày, bóng bầu dục một cách nhanh nhất và chính xác nhất.Với nội dung phong phú và chuyên nghiệp, Bongdalu.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu về dữ liệu thể dục thể thao của bạn.

 

Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên dịch thuật Trung Việt và Anh-Việt, Người viết bài nhận định bóng đá, Web tester. Hoan nghênh tất cả những người yêu thích thể dục thể thao, có năng lực và thông tin trong lĩnh vực thể dục thể thao gia nhập đội ngũ của chúng tôi, góp phần vào việc thị trường hóa ngành thể dục thể thao.

 

Mô tả công việc:

 

Cộng tác viên dịch thuật Trung Việt và Anh-Việt: Dịch tin tức, bài nhận dịch bóng đá từ website nước ngoài.

Người viết bài nhận định bóng đá: Viết bài nhận định bóng đá, có yêu cầu về tỷ lệ đoán trúng.

 

Web tester: Kiểm tra các lỗi thường gặp trên web theo số lần, thời gian và mẫu mà Bongdalu.com cung cấp.

 

- Làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, tự do lựa chọn số lượng công việc, không có sự giằng buộc.

- Thu nhập cao và ổn định. Thanh toán đầy đủ, đúng hạn theo thỏa thuận của hai bên.

- Được hướng dẫn qui trình làm việc một cách chuyên nghiệp để nâng cao trình độ.

- Được làm việc ở mọi lúc mọi nơi, miễn là bạn có internet, máy tính, và điện thoại di động.

 

Tiền lương:  Thỏa thuận.

 

Đối với những người có ý kiến hay, giúp phát triển web chúng tôi, vui lòng đề xuất với chúng tôi, chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi hợp tác, khai thác và tận dụng tài năng của bạn.

 

Nếu bạn quan tâm, xin gửi CV của bạn về địa chỉ abongdalu@gmail.com. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các ứng viên đồng hành cùng Bongdalu.com.

     

Bongdalu.com là gì?
Bongdalu.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, tỷ lệ trực tuyến, livescore, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục. Bạn còn có thể xem live tv miễn phí của những trận đấu nóng của bóng đá, nhanh lên đi! Nói chung, bongdalu.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.
Copyright © 2015 - 2020 Bản quyền thuộc về www.bongdalu.com
Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 9.0 hoặc cao hơn.