bongdalu » Nhận định »
Italy đánh bại Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ chiến thắng đậm Pháp trong vòng loại Euro 2020

Italy đánh bại Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ chiến thắng đậm Pháp trong vòng loại Euro 2020

Tác giả Hoa
10/06/2019 | 09:45 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 9/10, 1 giờ 45 sáng hôm qua nhóm J của loại Euro 2020 được diễn ra giữa Italy và Hy Lạp. Hy lạp đón tiếp Italy trên sân nhà. Trận đấu này hai bên đều khởi đầu với không khí bình tĩnh, kéo dài đến phút 23 bên Ý mới ghi vào bàn thắng đầu tiên của trận đấu. Sau bàn thắng đó rõ ràng quyền chủ động được bên Ý kiểm ché, vào phút 30 cầu thủ Lorenzo Insigne. Chênh lệch tỷ số hai bên lớn lên. Bất ngờ ngay vào phút 33 ý lại ghi thêm 1 bàn thắng, và tý số hai bên đã là 0-3. Hiệp hai Ý hoàn toàn nắm bắt quyền chủ động trong tay nhưng họ không còn ghi thêm bàn thắng nào. Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số. Sau trận đấu này Ý giành toàn thắng được đứng đầu trong nhóm. Hy Lạp thắng 1 hòa 1 thua 1 đứng thứ 4 trong nhóm.

 

1 giờ 45 sáng hôm qua nhóm H của loại Euro 2020 được diễn ra, Thổ Nhĩ Kỳ đón tiếp Pháp trên sân nhà. Hiệp 1 Thổ Nhĩ  Kỳ ghi liền 2 bàn thắng và hoàn toàn không cho cơ hội cho Pháp ghi vào bàn thắng nào hết, hai bên kết thúc hiệp 1 với tỷ số 2-0. Hiệp 2 hai bên đều chơi rất căng thẳng, Pháp đã cố gắng tìm kiếm cơ hội nhưng lưới phòng ngự của bên Thổ Nhĩ  Kỳ quá chặt chẽ. Dù cho có phong độ ổn định nhưng sau thời gian nghỉ ngơi lưới phòng ngự của Pháp trở nên tốt lại nên Thổ Nhĩ  Kỳ cũng không nắm bắt ra cơ hội để ghi vào bàn thắng. Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0.

 

Bongdalu-Italy đánh bại Hy Lạp, Thổ Nhõ Kỳ chiến thắng đậm Pháp trong vòng loại Euro 2020


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Bồ Đào Nha giành vô đich giải European Union Áo đấu sân nhà Chelsea mùa giải 2019-2020
Video: ĐT Đức Sãn Sàng giành Vị Trí Số 1 Tại Bảng Đấu Điểm tin 11/06: Arsenal đàm phán mua Meunier từ PSG

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn