bongdalu » Nhận định »
Đức giành 8-0 trước Estonia, Pháp giành 4-0 trước Andorra tại trận đấu vòng loại Euro 2020

Đức giành 8-0 trước Estonia, Pháp giành 4-0 trước Andorra tại trận đấu vòng loại Euro 2020

Tác giả Hoa
12/06/2019 | 09:43 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 12/6, 1 giờ 45 sáng nay vòng loại Euro 2020 được diễn ra giữa Đức và Estonia, Đức được chơi trên sân nhà. 

 

Hiệp 1 đội nhà đã hiện ra khả năng kiểm soát sân trường siêu cao của họ, tổng cộng ghi vào 5 bàn thắng. Tại phút thứ 10 của trận đấu, Marco Reus ghi vào bàn thắng đầu tiên dưới sự phối hợp của Gundogan và Thilo Kehre. Sau đó Đức lần lượt ghi vào bàn thắng tại phút 17, 20, 26 và 37 của hiệp 1. Phía Estonia đã khó chịu được sức tấn công mạnh mẽ của Đức thì đứng có nói ghi vào bàn thắng. 

 

Đức duy trì phong độ xuất sắc trong hiệp 2 và ghi thêm vào 3 bàn thắng nhưng hoàn toàn không đưa cơ hội cho đối thủ, cho nên phía Estonia phải giữ gìn sạch lưới đến kết thúc trận đấu. Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số 8-0, Đức giành được thắng lợi lớn. 

 

Cũng là 1 giờ 45 sáng nay vòng 4 nhóm H cũng được diễn ra giữa Pháp và Andorra, Andorra đón tiếp Pháp trên sân nhà.

 

Không khó nhận ra chênh lệch thực lực của hai đội bóng rất lớn, Pháp là đội bóng có thực lực khá cao so với đối thủ nên họ có ưu thế rõ ràng trong trận chơi sân khách này. Hiệp 1 phía Pháp tổng cộng ghi vào 3 bàn thắng. Kylian Mbappe chuyển cầu với tốc độ cao vào khu cấm và nắm bắt cơ hội sút cầu, ghi vào bàn thắng đấu tiên giúp bóng đá Pháp.  Sau đó vào phút 30, phút 46 Pháp lại ghi thêm 2 bàn thắng. Pháp kết thức hiệp 1 với ưu thế cực lớn, họ ghi vào 3 bàn thắng mà đội nhà vẫn sạch lưới. 

 

Hiệp 2 đội nhà điều chỉnh lại phong độ của họ, góp thêm sức vào lưới phòng ngự của họ nên pháp không dễ tìm được cơ hội ghi bàn thắng như hiệp 1. Pháp tìm được cơ hội vào phút 60, sút cầu thành công. Không được sự chăm sóc của nữ thần may măn đội nhà ăn thất bại lớn trên sân nhà. 

 

Bongdalu-Đức giành 8-0 trước Estonia, Pháp giành 4-0 trước Andorra tại trận đấu vòng loại Euro 2020


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Đức giành 8-0 trước Estonia, Pháp giành 4-0 trước Andorra tại trận đấu vòng loại Euro 2020 Điểm tin 12/06: Harry Wilson sẽ được tin dùng ở mùa giải mới
Bồ Đào Nha giành vô đich giải European Union Áo đấu sân nhà Chelsea mùa giải 2019-2020

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn