bongdalu » Nhận định »
Đội Tuyển Croatia trở về nước

CON CSAĐội Tuyển Croatia trở về nước

Tác giả Zoro
17/07/2018 | 10:57 UTC+8    

Thầy trò huấn luyện viên Zlatko Dalic đã trở về nước sau trận chung kết với Đội Tuyển Pháp hôm 15/7 vừa qua. Họ đã được chào đón trong vòng tay yêu thương của người dân Croatia.

 

Mặc dù thành tích vào đến bán kết ở kỳ World Cup trên đất Nga lần này đã là một bất ngờ mà Đội Tuyển Croatia tạo ra. Tuy nhiên, đây vẫn là một mốc son mới cho bóng đá Croatia. Thành tích của Đội Tuyển Croatia lần này đã vượt trên thành tích thế hệ tiền bối của những Davor Suker, Boban,... đã làm được tại World Cup 1998 và nó cũng đã quá sức tưởng tượng cũng như kỳ vọng của người hâm mộ đội bóng áo ca rô.

 

World Cup 2018 cũng có thể sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của một thế hệ cầu thủ Croatia tài năng với những Luka Modric, Ivan Rakitic, Mario Mandzukic,... Họ đã để lại được dấu ấn cho bóng đá Croatia tại kỳ World Cup lần này và sẽ rất khó để Đội Tuyển Croatia sau này có thể lập lại kỳ tích như vậy được.

 

Ngoài vị trí Á Quân tại giải đấu trên đất Nga. Đội Tuyển Croatia còn có vinh dự khi tiền vệ tài hoa của họ là Luka Modric được trao tặng danh hiệu Quả Bóng Vàng World Cup 2018. Đây thật sự là một phần thưởng xứng đáng cho những gì anh đã thể hiện từ đầu giải đến nay.

 

Bongdalu-Đội Tuyển Croatia trở về nước


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Ngọc Trinh Video: World Cup 2018 Awards - All Winner List World Cup 2018
Người đẹp: Pichana Yoosuk gái xinh Thái Lan nóng bỏng Video: Pháp 4-2 Croatia Highlights & Goals 2018 HD

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn