bongdalu » Nhận định »
Tim Cahill giã từ sự nghiệp thi đấu

CON CSATim Cahill giã từ sự nghiệp thi đấu

Tác giả Zoro
17/07/2018 | 10:51 UTC+8    

Huyền thoại bóng đá của Australia đã chính thức nói lời chia tay sân cỏ sau World Cup 2018. 

 

Ở giải đấu vừa qua trên đất Nga, Tim Cahill đã ra sân từ băng ghế dự bị trong trận thua 0-2 của Đội Tuyển Australia trước Peru, đó cũng là lần cuối cùng mà Tim Cahill thi đấu trong màu áo Đội Tuyển Quốc Gia.

 

Tim Cahill năm nay đã 38 tuổi, trước đó anh đã cân nhắc việc sẽ giải nghệ sau khi thi đấu cùng Đội Tuyển Australia ở World Cup 2018, anh cũng kết thúc với hợp đồng với câu lạc bộ của Anh là Millwall ở mùa giải vừa qua.

 

Tim Cahill đã có 107 lần khoác áo Socceroos, ghi được 50 bàn thắng, trong đó có một bàn thắng đầu tiên cho Đội Tuyển Australia tại World Cup 2006 trong trận đấu với Nhật Bản.

 

Mặc dù vẫn còn có thể gắn bó với Đội Tuyển Australia tại Asian Cup vào đầu năm 2019 này trong chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch của Socceroos. Tuy nhiên, anh đã quyết định nói lời chia tay sân cỏ. 

 

Chúng ta sẽ vẫn còn nhớ mãi một hình ảnh của Tim Cahill mạnh mẽ trên sân cỏ ngày nào. Anh ấy xứng đáng là thần tượng của các bạn trẻ hâm mộ môn thể thao vua trên toàn thế giới cũng như đất nước Australia.

 

Bongdalu-Tim Cahill giã từ sự nghiệp thi đấu


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Ngọc Trinh Video: World Cup 2018 Awards - All Winner List World Cup 2018
Người đẹp: Pichana Yoosuk gái xinh Thái Lan nóng bỏng Video: Pháp 4-2 Croatia Highlights & Goals 2018 HD

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn