bongdalu » Nhận định »
Phân tích Leeds United vs Bristol City - Khó tranh thắng bại

ENG LCHPhân tích Leeds United vs Bristol City - Khó tranh thắng bại

Tác giả Hoa
13/02/2020 | 10:42 UTC+8    

Giải Hạng nhất Anh – Leeds United vs Bristol City

Thời gian thi đấu: 15/2/2020 23:30 Thứ bảy (GMT +7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]

1. Thành tích gần đây Leeds United thắng 2, hòa 3, thua 5.

2. Thành tích gần đây Bristol thắng 5, hòa 1, thua 4.  

3. 10 trận đấu gần đây Leeds United thắng 7 hòa 2 thua 1.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

32 vòng đấu sau Leeds United đứng xuất sắc thứ hai trên bảng xếp hạng với 56 điểm khi ho suy trì phong độ nổi bật trong mùa giải này. Phía khách đứng thứ 7 trên bảng với 53 điểm, đáng chú ý họ chỉ kém hai đội trên 1 điểm và ít hơn đội top 2 top 3 chỉ là 3 điểm. 

 

Dù không có chênh lệch số điểm lớn giữa hai bên nhưng trên sàn giao dịch ban đấu nhà cái đã ra kèo đội nhà chấp 1 quả ở mức nước trung và sau đó lại điều chỉnh tới 1/1.5 quả. 10 lần chạm chán nhau gần đây Britol City không có lợi thế khi họ chịu thua tới 7 trận và chỉ giành được 1 cuộc thắng trước đối thủ trận đấu này, thậm chí không giành được cuộc thắng nào trong 5 lần làm khách trên sân Leeds United. 

 

Thực tế phong độ gần đây của Leeds United thiều tính ổn định khi họ chỉ giành được 1 trận thắng trong 6 trận đấu gần đây. Ngược lại đội khách chơi ổn định hơn trên sân bãi và 4 lần làm khách gần đây họ giành 3 thắng 1 thua. 

 

Dựa theo tình hình hai bên và chênh lệch thực lực giữa hai bên, chuyên gia bongdalu cho rằng đội nhà khó vượt qua tỷ lệ này nhưn ít nhất họ giành bất bại trên sân nhà. 

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Leeds -1/1.5

Tỷ số: 2-1

 

Bongdalu-Phân tích Leeds United vs Bristol City - Khó tranh thắng bại[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn