bongdalu » Nhận định »
Nhận định Busan IPark vs Jeonbuk Hyundai Motors - Tân binh chịu trận

KOR D1Nhận định Busan IPark vs Jeonbuk Hyundai Motors - Tân binh chịu trận

Tác giả Đình
15/05/2020 | 09:29 UTC+8    

Giải K-League Hàn Quốc - Busan IPark vs Jeonbuk Hyundai Motors

Thời gian thi đấu: 16/5/2020 17:00 Thứ bảy (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Busan IPark xếp thứ 10 VĐQG Hàn Quốc với 0 điểm sau 1 vòng đấu.

2. Jeonbuk Hyundai Motors xếp thứ 5 VĐQG Hàn Quốc với 3 điểm sau 1 vòng đấu.

3. Busan IPark thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Jeonbuk Hyundai Motors thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 22.22%, tỷ lệ ra tài 44.44%)

5. Đối đầu trước đây Busan IPark thắng 0, hòa 1, thua 9 ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Là một tân binh giải đấu số 1 Hàn Quốc mùa này chính vì vậy không quá bất ngờ khi Busan IPark đã phải trắng tay ở lượt trận đầu tiên của mình tại mùa giải năm nay. Thực tế là vậy bởi thất bại 0-2 trên sân của Pohang Steelers vòng đấu đầu tiên vừa qua đã bộc lộ ra hết những mặt thua kém của Busan IPark tại đấu trường quốc nội và cũng dự báo tới một mùa giải đầy khó khăn của họ phía trước.

 

Tại vòng đấu thứ 2 của sân chơi K-League mùa này với Busan IPark họ sẽ gặp phải một thử thách thực sự rất nhiều khó khăn với mình khi phải đón tiếp Jeonbuk Hyundai Motors trên sân nhà. Trình độ và năng lực của Busan IPark có những mặt thua kém khá nhiều so với đối thủ của mình hiện nay khi mức tỷ lệ châu Á +0.5/1 hiện nay cũng đã cho thấy được một thất bại tiếp theo với Busan IPark có thể là điều đang nằm ngay trước mắt.

 

Ở bên kia sân, với Jeonbuk Hyundai Motors họ đã có được thắng lợi đầu tiên của mình ở ngày đầu ra quân vừa qua cho thấy năng lực của họ tại đấu trường quốc nội. Chưa kể tới Jeonbuk Hyundai Motors còn cho thấy sự vượt trội hoàn toàn của mình so với Busan IPark trong quá khứ khi thắng 9/10 lần đối đầu và mới chỉ một lần phải chia điểm. Vì vậy với mức tỷ lệ -0.5/1 hiện nay theo chuyên gia Bongdalu đánh giá thì Jeonbuk Hyundai Motors là sự lựa chọn đáng được tin tưởng tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Jeonbuk Hyundai Motors -0.5/1

Tỷ số: 1-2

 

Bongdalu-Nhận định Busan IPark vs Jeonbuk Hyundai Motors - Tân binh chịu trận[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn