bongdalu » Nhận định »
MU dự định khôi phục huấn luyện, giải VĐQG Pháp ít nhất sẽ bị hoãn đến ngày15 tháng 6

MU dự định khôi phục huấn luyện, giải VĐQG Pháp ít nhất sẽ bị hoãn đến ngày15 tháng 6

Tác giả Hoa
24/03/2020 | 09:08 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 23/3, trước giờ có nguồn tin triệt lộ rằng MU đã có kế hoạch khôi phục huấn luyện vào ngày 10 tháng 4. 

 

Theo thông tin giải Ngoại Hạng Anh sẽ hoãn đến ngày 30/4, sau khi nhận được thông tin này MU đã có kế hoạch bắt đầu tập huấn vào ngày 10/4. 

 

Chịu ảnh hưởng của bệnh dịch covid 19 giải Ngoại Hạnh Anh mùa 2019/2020 bắt buộc phải tạm dừng, theo kiến nghị của chính phù địa phương MU đã đóng cửa sân trường huấn luyện của MU, Carrington. Đồng thời tất cả vận đã giảm bớt công việc ở trong nhá để phòng chống bệnh dịch. 

 

Giải VĐQG pháp chịu ảnh hưởng bệnh dịch Covid 19 đã bị dừng lại từ ngày 13 tháng 3, chủ tịch ban quản trì CLB ASSE, Bernard Caïazzo cho rằng: Thi đấu sẽ không thể tiến hành nếu không kiểm chế được Covid 19. Điều này có nghĩa là Giải VĐQG pháp sẽ tiền hành tiếp vào tháng 7 hoặc tháng 8, sớm nhất cũng phải đến ngày 15 tháng 6. 

 

Ông Bernard Caïazzo còn đưa ra ý kiến:

 

Dù phải đời đến tháng 7 tháng 8 cũng phải chấp nhận vì chúng tôi không thể kết thúc mùa giải này với kết quả hiện nay. Các nhà CLB đang chịu ảnh hưởng lớn của Covid 19, họ đã chịu tồn thất kinh tế lớn nên đều phải góp hết sức để thúc đẩy mùa giải này kết thúc thuận lợi. 

 

Chịu ảnh hưởng Covid 19 giải VĐQG Pháp đã tồn thất 500-600 triệu euro, nếu không có sự trợ giúp kinh tế của chính phủ có khả năng lớn sẽ có khoảng 50% nhà CLB phải chịu phá sản trong 6 tháng. 

 

Bongdalu-MU dự định khôi phục huấn luyện, giải VĐQG Pháp ít nhất sẽ bị hoãn đến ngày15 tháng 6[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn