bongdalu » Nhận định »
Messi hy vọng Neymar quay về Barcelona

Messi hy vọng Neymar quay về Barcelona

Tác giả Hoa
14/08/2019 | 09:40 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 13/8, nguồn tin Marca cho thấy trước giờ Messi đã liên hệ với Neymar, khi đó Messi đã tỏ ra ý muốn trước tiếp với Neymar hy vọng anh quay về Barcelana chứ không phải là sang Real Madrid. 

 

Phóng viên nổi tiếng của Báo Marca Jose Felix Diaz triệt lộ, Messi đang thuyết phục Neymar đừng gia nhập Real Madrid vì anh không hy vọng Neymar gia nhập CLB kẻ thủ của Barcelona. 

 

Thực ra quan hệ của Messi và Neymar khá tốt, hai người đều yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Trước khi Neymar ra khỏi Barcelona Messi từng thuyết phục nó ở lại, Suarez từng chứng thực dù ba người đã không phục vụ chung một CLB nhưng họ luôn liên lạc nhau vè giữ gìn quan hệ khá tốt.

 

Quan hệ giữa Neymar và Real Madrid hiện đang khá căng thẳng, bên PSG có ý muốn bán Neymar sang Real Madrid hơn Barcelona.

 

Bongdalu-Messi hy vọng Neymar quay về Barcelona


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Messi hy vọng Neymar quay về Barcelona Áo đấu sân khách thứ hai của Arsenal mùa giải 2019-20
Maguire thách thức cả giải Ngoại hạng – FIFA khen đại chiến VN vs Thái Lan Điểm tin 13/08: Athletic Bilbao không để Inaki Williams ra đi

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn