bongdalu » Nhận định »
Kai Havertz đang đàm phán với 7 đội bóng khác

Kai Havertz đang đàm phán với 7 đội bóng khác

Tác giả Hoa
28/11/2019 | 10:07 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 28/11, nguồn tin báo Bild, Trung vệ tấn công của CLB Bayer 04 Leverkusen đang đàm phán với 7 đội bóng khác và ông sẽ có quyết định trong mấy tuần sau.

 

Theo thông tin 7 CLB khác đó lần lượt là FC Bayern München, Barcelona, Liverpool, Chelsea, Man City, MU, Real Madrid. Kai Havertz tự triệt lộ rằng ước mơ tuổi thơ của ông là FC Bayern München và Barcelona. 

 

Báo Bild cho thấy tiền không phải là yếu tố Kai Havertz coi trọng nhất, cái Kai Havertz quan tâm hơn là sức mạnh của thầy trò, có nguồn tin cho rằng Mauricio Pochettino là thầy trò cầu thủ này ưu thích. Thế nên nếu Mauricio Pochettino chỉ dẫn FC Bayern München khả năng  Kai Havertz sang CLB này sẽ tăng lên. 

 

Kai Havertz đưa ra giá cả là 130 triệt Euro mà số tiền này không gây áp lực cho bất cứ bảy nhà CLB này. 

 

Bongdalu-Kai Havertz đang đàm phán với 7 đội bóng khác


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Kai Havertz đang đàm phán với 7 đội bóng khác Video: Messi lập kỷ lục giúp Barca đè bẹp Dortmund, Golden Boy 2019 đã có chủ!
Video: SEA Games 30 có xứng danh là giải đấu “ao làng”? Điểm tin 28/11: Tottenham tìm kiếm thêm thủ môn

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn