bongdalu » Nhận định »
Haaland tạo kỳ lục cá nhân, ghi vào 10 bàn thắng trong 9 trận đầu sân VĐQG Đức

BLR D1Haaland tạo kỳ lục cá nhân, ghi vào 10 bàn thắng trong 9 trận đầu sân VĐQG Đức

Tác giả Nghị
17/05/2020 | 15:26 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 17/5/2020, Haaland đang là cầu thủ khá hot của Dortmund, tạo ra kỳ lục trên sân trường giải VĐQG Đức. 

 

Giải VĐQG Đức đã quay trở lại chính thức vào ngày 16/5, là giải đấu được khôi phục sớm nhất trong những giải đấu lớn của châu Âu sau khi các hoạt động thể thao bị cấm do dịch Covid 19. 

 

Bongdalu-Haaland tạo kỳ lục cá nhân, ghi vào 10 bàn thắng trong 9 trận đầu sân VĐQG Đức

 

Tôi hôm qua Dortmund đánh bại Schalke 04 với 4-0 trên sân nhà, Haaland ghi vào bàn thắng thứ nhất tại phút thứ 29, đồng thời đây cũng là bàn thắng thứ 10 của cá nhân Haaland khi cầu thủ này lần thứ 9 có mặt trên sân trường VĐQG Đức. Đây là kỳ lục khá xuất sắc, mùa giải trước cầu thủ Paco Alcácer từng tạo kỳ lục tương đồng. 

 

Bongdalu-Haaland tạo kỳ lục cá nhân, ghi vào 10 bàn thắng trong 9 trận đầu sân VĐQG Đức[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn