bongdalu » Nhận định »
Griezmann sẽ ra khỏi Atletico Madrid vào mùa hè năm nay

Griezmann sẽ ra khỏi Atletico Madrid vào mùa hè năm nay

Tác giả Hoa
15/05/2019 | 09:55 UTC+8    

Thông tin Bongdalu ngày 15/5, Atletico Madrid tuyên bố Griezmann sẽ ra khỏi đội bóng vào mùa hè năm nay qua Website official. Sau này Griezmann sẽ không chiến đấu với Atletico Madrid.

 

Griezmann tuyên bố quyết định này qua Video, ông cho rằng: Tôi đã trải qua 5 năm tuyệt vời tại Atletico Madrid, cảm ơn tất cả ở đây. Atletico Madrid sẽ luôn luôn có vị trí quan trọng trong lòng tôi.

 

Theo thông tin của nhiều phía, Griezmann sẽ gia nhập vào Barcelona. 120 triệu bảng tiền phát hành của ông sẽ được kích động, Barcelona sẽ mua ông với giá cả 120 triệu bảng.

 

Griezmann gia nhập Atletico Madrid vào mùa giải 2014-15, thời gian phục vụ cho đội bóng ông lên trường 256 lần và ghi vào 133 bàn thắng. Từng giúp đội bóng giành được vô địch siêu cúp TBN, UEFA League, siêu cúp châu Âu. Mùa hè năm ngoái, ông giúp đội bóng giành được vô địch giải Vô địch bóng đá thế giới. 

 

Bongdalu-Griezmann sẽ ra khỏi Atletico Madrid vào mùa hè năm nay


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Griezmann sẽ ra khỏi Atletico Madrid vào mùa hè năm nay Video: Ngoại hạng anh 2018/19 và những con số ấn tượng
Video: Cảm xúc bóng đá | Kẻ về nhì vĩ đại Điểm tin 15/05: Barcelona sắp có được trung vệ Matthijs de Ligt

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn