bongdalu » Nhận định »
Giải VĐQG Séc sẽ trở lại vào ngày 23/5

KOR D2Giải VĐQG Séc sẽ trở lại vào ngày 23/5

Tác giả Linh
14/05/2020 | 10:06 UTC+8    

Hiệp hội bóng đá Séc đã thông báo vào ngày 13 tháng 5 theo giờ địa phương rằng Giải VĐQG Séc sẽ tiếp tục vào ngày 23 tháng 5 sau khi đã bị hoãn hai tháng do dịch bệnh covid-19, hạng 2 Séc cũng sẽ khởi động lại vào ngày 25 tháng 5.

 

Do Covid-19, theo hướng dẫn của sở y tế và an toàn địa phương, tất cả các trận đấu sẽ được thi đấu trên sân vận động không khác giả.

 

Bongdalu-Giải VĐQG Séc sẽ trở lại vào ngày 23/5

 

Giải VĐQG Séc bị hoãn từ ngày 23 tháng 3, và mùa này vẫn còn sáu vòng đấu  thông thường và các trận đấu play-off chưa đá . Slavia Praha dẫn đầu tạm thời khi giành được 58 điểm và cách biệt 8 điểm so với FC Viktoria Plzen 

 

Trước khi bắt đầu giải đấu, tất cả các cầu thủ đều phải kiểm tra bởi covid-19. Sau khi giải đấu tiếp tục, các trận đấu cũng phải đảm bảo an toàn với thi đấu trên sân không khán giả.

 [Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn