bongdalu » Nhận định »
Diego Godín sẽ ra khởi Inter Milan vào mùa hè 2020

Diego Godín sẽ ra khởi Inter Milan vào mùa hè 2020

Tác giả Hoa
22/03/2020 | 15:18 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 22/3, Diego Godín sẽ ra khởi Inter Milan vào mùa hè 2020, Valencia và MU là một trong những lựa chọn tương lai của Diego Godín. 

 

Nguồn tin Corriere dello Sport, Diego Godín năm nay đã 34 tuổi, gai nhập vào Inter Milan vào mùa hè 2019 qua cách thức chuyển nhượng tự do. Mùa giải này Diego Godín ra sân 25 lần giúp Inter Mlian, trong khi ông ngồi ghe đội hình xuất phát 21 lần nhưng chỉ kiến tạo 1 lần vì Diego Godín không chịu nổi phong cách chơi bóng của Inter Milan, trái lại phong độ của Diego Godín yếu đi nhiều trong mùa giải này. 

 

Inter Milan sẽ lên kế hoạch mua về trung vệ Marash Kumbulla để thay thế Diego Godín. MU đang cần thêm lực lượng trung vệ để tăng cường hạng phòng ngự. 

 

Bongdalu-Diego Godín sẽ ra khởi Inter Milan vào mùa hè 2020[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn