bongdalu » Nhận định »
Chelsea không có ý muốn thuê Gonzalo Higuain, ông sẽ được đưa về Juventus

Chelsea không có ý muốn thuê Gonzalo Higuain, ông sẽ được đưa về Juventus

Tác giả Hoa
16/05/2019 | 08:51 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 16/5, Daily Mail cho thấy phía Chelsea sẽ không thuê tiếp  Gonzalo Higuaín, quyết định cho ông về Juventus sau kết thúc chung kết UEFA League mùa này.

 

Thực ra trước đây Chelsea có định hướng thuê tiếp 1 năm với giá cả 1570 bảng hoặc mua về ông với giá cả 3160 luôn. Nhưng Gonzalo Higuaín chơi không ấn tượng cho đội bóng trong thời gian phục vụ cho Chelsea, ông ra trường 21 lần nhưng chỉ ghi vào 5 bàn thắng. Thêm vào đó ông đã 31 tuổi rồi, với "cao tuổi " này ông sẽ rất khó có sự tiến bộ lớn dù cho Chelsea góp sức lớn để có được cầu thủ này. Hiện này Chelsea đã không có ý muốn mua về ông.

 

Đáng chú ý chelsea sẽ kích động điều khoản thuê tiếp Olivier Giroud, và mua về Kovacic trực tiếp.

 

Bongdalu-Chelsea không có ý muốn thuê Gonzalo Higuain, ông sẽ được đưa về Juventus

 


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Video: EVERY PREMIER LEAGUE GOAL SEASON 2018/19 | MAN CITY Điểm tin 16/05: Manchester United không bán Anthony Martial
Chelsea không có ý muốn thuê Gonzalo Higuain, ông sẽ được đưa về Juventus Griezmann sẽ ra khỏi Atletico Madrid vào mùa hè năm nay

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn