bongdalu » Nhận định »
CĐV Iran chửi thề sau khi thua trận bán kết

CĐV Iran chửi thề sau khi thua trận bán kết

Tác giả Nhất
30/01/2019 | 10:15 UTC+8    

Tại vòng bán kết Asian Cup Nhật Bản đã đánh bại Iran với tỷ số 3-0 rồi được lọt vào chung kết. Tiền đạo Yuya Osako là người có công nhất trong trận chiến thắng này và anh ta ghi tới 2 bàn thắng giúp Nhật Bản. Sau trận đấu có những CĐV iran tới kiếm chuyện Yuya Osako trên mạng xã hội nhưng điều đáng ngại là họ nhầm người.

 

Những CĐV của ĐT Iran nhầm thủ môn CLB Sanfrecce Hiroshima thành tiền đạo Yuya Osako và liên tục nhắn những lời chửi thề lên khu vực bình luận trang cá nhân thủ môn này.

 

Bongdalu-CĐV Iran chửi thề sau khi thua trận bán kết


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

CĐV Iran chửi thề sau khi thua trận bán kết Video: Qatar vs UAE 4 – 0 Full Highlights & All Goals ASIAN CUP 2019
Video: Hủy diệt chủ nhà UAE, Qatar vào chung kết Asian Cup 2019 gặp Nhật Bản Tin vắn 30/01: Kevin Malcuit từ chối gia nhập Arsenal

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn