bongdalu » Nhận định »
Bồ Đào Nha giành vô đich giải European Union

Bồ Đào Nha giành vô đich giải European Union

Tác giả Hoa
11/06/2019 | 09:46 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 10/6, 1 giờ 45 sáng qua chung kết giải European Union được diễn ra tại sân trường Dragon Stadium. Bồ Đào Nha đối đầu vời Hà Lan.

 

Hiệp 1 thủ môn của đội bóng Hà Lan Jasper Cillessen diễn ra khả năng phòng ngự tuyệt với trước sức tấn công mạnh mẽ của đối thủ, sức tấn công của đội Hà Lan hơi bị chiếm chế trước Bồ Đào Nha. Hai bên đều chơi rất tích cực nhưng không bên nào ghi vào bàn thắng, kết thúc hiệp 1 với tỷ số 0-0.

 

Hiệp 2 hai bên chơi càng căng thẳng hơn, nhưng không khó nhận ra quyền chủ động trong tay của Bồ Đào Nha. Dưới sự phối hợp của Bernardo Silva, Guedes ghi vào bàn thắng đầu tiên tại phút 61 của trận đấu, Bồ Đào Nha ghi vào 1 bàn thắng và bàn thắng này là bàn thắng duy nhất của cả trận. Cuối cùng hai bên kết  thúc trận đấu với tỷ số Bồ Đào Nha 1-0 Hà Lan.

 

Bồ Đào Nhà giành được vô địch giải European Union, đây là minh chứng đội bóng này chơi bóng đá ngày càng có bộ mặt kiên nhẫn và ổn định. Chúc mừng Bồ Đào Nha!

 

Bongdalu-Bồ Đào Nha giành vô đich giải European Union


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Bồ Đào Nha giành vô đich giải European Union Áo đấu sân nhà Chelsea mùa giải 2019-2020
Video: ĐT Đức Sãn Sàng giành Vị Trí Số 1 Tại Bảng Đấu Điểm tin 11/06: Arsenal đàm phán mua Meunier từ PSG

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn