Quảng cáo chi phí thấp hiệu quả cao tại bongdalu.com, vui lòng liên lạc qua Email abongdalu@gmail.com   Thêm dấu trang

Liên hệ quảng cáo


Hoan nghênh các bạn gia nhập đội ngũ chúng tôi để phát triển sự nghiệp bóng đá châu Á. Quảng cáo tại www.bongdalu.com đối tác sẽ được lợi:

- Chi phí thấp.

- Hiệu quả cao.

 

Liên hệ quảng cáo:

 

Attn: Lulu

 

Email duy nhất : abongdalu@gmail.com

 

Skype duy nhất: bongdalutrinh

 

Rất hân hạnh được hợp tác!

 

 

Quy tắc đặt quảng cáo tại Bongdalu.com

 

1. Đối tác vui lòng cung cấp hình banner theo kích thước trang web Bongdalu cung cấp.(màu sắc, tốc độ giao động, dung lượng v.v...)

 

2. Tất cả thông tin quảng cáo vui lòng tuân theo pháp luật, nội dung không được liên quan tới hoạt động phản động, mê tín, lừa đảo v.v… Nếu xác nhận đối tác vi phạm các điều trên Bongdalu sẽ có quyền gỡ banner và xóa bỏ đường link vào bất cứ khi nào và không trả lại phí.

 

3. Đối tác có thể thay đổi nội dung hoặc thông tin quảng cáo trong thời gian hợp tác nhưng không quá 3 lần trong tháng. Bongdalu sẽ có quyền yêu cầu đối tác chỉnh sửa lại thông tin quảng cáo nếu nội dung quảng cáo có vi phạm pháp luật nước sở tại.

 

4. Thời hạn đặt vị trí quảng cáo là 5 ngày. Thời hạn đặt vị trí sẽ hết nếu đối tác đặt vị trí quảng cáo không thể hoàn thành việc thanh toán trong vòng 5 ngày (thời gian sẽ dựa vào ngày chuyển khoản trên bill). Thời hạn quảng cáo sẽ tính bắt đầu từ ngày treo lên banner. Hoặc bắt đầu khi đối tác không thể cung cấp hình banner trong vòng 3 ngày sau khi thanh toán.

 

5. Đối tác gia hạn quảng cáo vui lòng hoàn thành việc thanh toán trước 3 ngày quảng cáo hết hạn. Bongdalu có quyền thu lại vị trí quảng cáo nếu đối tác không thể hoàn thành việc thanh toán sau ngày hết hạn.

 

6. Đối tác vui lòng không ghi chú “vãng lai” “Current” khi chuyển khoản, nếu nhất thiết phải thêm ghi chú hoặc mục đích chuyển khoản đối tác vui lòng điền "data services".

 

7. Tài khoản nhận thanh toán sẽ được gửi qua email duy nhất abongdalu@gmail.com. Bongdalu sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu đối tác chuyển vào tài khoản khác không được gửi bằng email chúng tôi.

 

 

Sắp xếp vị trí quảng cáo

 

ad

 

     

Bongdalu.com là gì?
Bongdalu.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, tỷ lệ trực tuyến, livescore, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục. Bạn còn có thể xem live tv miễn phí của những trận đấu nóng của bóng đá, nhanh lên đi! Nói chung, bongdalu.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.
Copyright © 2015 - 2019 Bản quyền thuộc về www.bongdalu.com
Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 9.0 hoặc cao hơn.