bongdalu » Nhận định »
Điểm tin 14/02: Arsenal chốt giá bán Henrikh Mkhitaryan

Điểm tin 14/02: Arsenal chốt giá bán Henrikh Mkhitaryan

Tác giả Đình
14/02/2020 | 12:25 UTC+8    

Arsenal chốt giá bán Henrikh Mkhitaryan. Không nằm trong kế hoạch sử dụng của Arsenal qua đó Henrikh Mkhitaryan được đem cho AS Roma mượn từ mùa hè 2019. Trong màu áo đội bóng thành phố Rome thì cầu thủ người Almenia đã khẳng định được vai trò của mình khiến AS Roma đang tính toán việc mua đứt ngôi sao 31 tuổi này. Được biết Arsenal sẽ sẵn sàng bán Henrikh Mkhitaryan cho AS Roma nếu như nhận đủ số tiền 30 triệu bảng ở thương vụ này.

Bongdalu-Điểm tin 14/02: Arsenal chốt giá bán Henrikh Mkhitaryan

 

Getafe có thể bán Angel Rodriguez cho Barcelona. CLB Barcelona hiện đang xin quyền ưu tiên bổ sung lực lượng dù thị trường chuyển nhượng mùa đông đã khép lại, hiện nay đội chủ sân Camp Nou cũng đang nhắm tới Angel Rodriguez của Getafe trong trường hợp được phép bổ sung lực lượng của mình. Chủ tịch của Getafe cũng lên tiếng sẵn sàng bán Angel Rodriguez cho Barcelona nếu như đội chủ sân Camp Nou chịu chi ra đủ 10 triệu euro cho chân sút 32 tuổi này.

Arsenal muốn có được Houssem Aouar. Đội bóng thành phố London là Arsenal đang bắt đầu nhắm tới mục tiêu chuyển nhượng mùa mình cho mùa hè 2020. Được biết Arsenal hiện đang nhắm tới Houssem Aouar của Lyon nhằm thay thế ch Mesut Ozil thi đấu không mấy ổn định ở mùa giải hiện nay. Để có được Houssem Aouar trong phiên chợ mùa hè 2020 sắp tới thì Arsenal cũng đã chấp nhận chi ra 40 triệu bảng cho thương vụ của tiền vệ 21 tuổi đang được săn đón nhiều ở châu Âu.

Bongdalu-Điểm tin 14/02: Arsenal chốt giá bán Henrikh Mkhitaryan

 

Real Madrid muốn mua Milan Skriniar.Trong thời gian gần đây Real Marid đang tìm kiếm một trung vệ tốt để thay thế cho đội trưởng Sergio Ramos sẽ bước tới tuôi 34 trong năm nay. Cái tên Milan Skriniar đang được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha để mắt tới và muốn chiêu mộ. Được biết để thuyết phục Inter Milan bán người thì Real Madrid sẵn sàng để Luka Modric ra đi theo chiều ngược cùng với 50 triệu bảng ở thương vụ này.

Bongdalu-Điểm tin 14/02: Arsenal chốt giá bán Henrikh Mkhitaryan

 [Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn