bongdalu » Nhận định »
AC Milan gặp người đại diện của MandZukic để thảo luận về việc tự do chuyển nhượng

ITA D1AC Milan gặp người đại diện của MandZukic để thảo luận về việc tự do chuyển nhượng

Tác giả Linh
14/01/2021 | 09:16 UTC+8    

Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông Ý như Sky Sports, Sportitalia và All Markets, AC Milan đã có cuộc gặp với người đại diện của Mandzukic trong 24 giờ qua và hai bên đã thảo luận về khả năng cầu thủ gia nhập AC Milan thông qua chuyển nhượng tự do.

 

Mandzukic, 34 tuổi, không còn xa lạ với Serie A. Anh đã chơi cho Juventus từ năm 2015 đến tháng 1 năm 2020. Sau đó, anh gia nhập Câu lạc bộ Duhail của nước Qatar, nhưng anh chỉ chơi ở đó 6 tháng, vào tháng 7 năm 2020, hợp đồng bị chấm dứt sau khi hai bên thỏa thuận.

 

Một số phương tiện truyền thông Ý đưa tin rằng Milan đã gặp người đại diện của Mandzukic vào thứ ba theo giờ địa phương. Cuộc trò chuyện tại cuộc họp này là tích cực, và hai bên đang đàm phán về các điều khoản cá nhân của cầu thủ gia nhập. Theo nhiều nguồn tin, Mandzukic sẽ tiếp bước Ibrahimovic, Ibrahimovic gia nhập Milan dưới dạng cầu thủ tự do cách đây 1 năm, mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho Milan.

 

Bongdalu-AC Milan gặp người đại diện của MandZukic để thảo luận về việc tự do chuyển nhượng[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn