bongdalu » Nhận định »
Thông tin hot Giải VĐQG Italy: Juventus 4-0 Cagliari, bảng xếp hạng hiện nay

Thông tin hot Giải VĐQG Italy: Juventus 4-0 Cagliari, bảng xếp hạng hiện nay

Tác giả Hoa
07/01/2020 | 09:47 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 7/1, vòng 18 giải VĐGQ Ytaly được diễn ra vào ngày 5-7 tháng 1/2020.

 

Juventus tiếp đón Cagliari trên sân nhà và giành thắng với tỷ số 4-0, CR7 duy trì phong độ xuất sắc trong trận đấu này và ghi vào 3 bàn thắng. Nên biết Juventus đã giành 3 trận thắng liên tiếp, hiện đang đứng thứ hai với 45 điểm. 

 

Inter Milan là đội bóng đứng thứ nhất trên bảng với 45 điểm, sáng nay họ chơi trên sân Napoli và giành thắng với tỷ số 3-1. Trình diễn phong độ đội vương kim và tiếp tục đứng thứ nhất. Đội thủ mạnh, Juventus đang có chênh lệch nhỏ khi hai đội bóng có số trận thắng hòa thua giống nhau mà Juventus ít hơn 4 bàn thắng. 

 

Lazio đang đứng thứ 3 trên bảng với 39 điểm khi chỉ đá 17 vòng. Ngày 5/1 họ chơi trên sân Brescia và giành thắng với tỷ số 2-1. Đáng chú ý 6 trận đấu gần nhất đội bóng này duy trì toàn thắng, họ là đối thủ cạnh tranh và gây áp lực cho đội đứng thứ 1 và thứ 2. 

 

AS Roma đang đứng thứ 4 trên bảng, vòng đấu này họ tiếp đón Torino, đội bóng đang đứng thứ 9 trên bảng nhưng bất ngờ AS Roma chịu thua với tỷ số 0-2 trên sân này. Trước trận thua này họ vừa giành được 2 trận thắng liên tiếp. Đội bóng này đang có 35 điểm, ít hơn Lazio 4 điểm khi AS Roma đá hơn 1 trận. 

 

Atalanta đang đứng thứ 5 trên bảng, họ chỉ ít hơn đội đứng trên 1 điểm. Cộng với trận đánh bại Parma với tỷ số  5-0 này Atalanta đã giành 2 trận thắng liên tiếp, khoảng cách giữa đội đứng trên chỉ còn 1 điểm. 

 

Không khó nhận ra 5 đội đứng đấu trên bảng này không có khoảng cách lớn giữa nhau, thế nên đường đi tương lai của các đội bóng như thế nào không ai dám khẳng định. Các bạn có thể tiếp tục quan tâm theo dõi, vòng 18 sẽ diễn ra vào ngày 11-14 tháng 1/2020.

 

Bongdalu-Thông tin hot Giải VĐQG Italy: Juventus 4-0 Cagliari


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Thông tin hot Giải VĐQG Italy: Juventus 4-0 Cagliari, bảng xếp hạng hiện nay Video: Juventus 4-0 Cagliari Highlights & All Goals - 07/01/2020
Video:Napoli 1-3 Inter | Lukaku Brace Puts Inter Back on Top | Serie A Điểm tin 07/01: Arsenal có thể sở hữu Thomas Lemar

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn