bongdalu » Nhận định »
Sylvinho xuống tuyển Lyon, Francesco phải rời khỏi U.C. Sampdoria, Nagelsmann có hy vọng "lên xe" MU

Sylvinho xuống tuyển Lyon, Francesco phải rời khỏi U.C. Sampdoria, Nagelsmann có hy vọng "lên xe" MU

Tác giả Hoa
09/10/2019 | 09:48 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 9/10, trước giờ các giải đấu đang diễn ra và các đội bóng đang cố gắng thi đấu. Các đội bóng đã và đang có nhiều chuyển biến, thầy trò là người cực quan trọng với CLB, cầu thủ, sự phát triển của đội bóng. 

 

Ngày 8/10 CLB Lyon tuyên bố chỉnh thức qua Web CLB rằng sẽ khởi động thủ tục phá hợp đồng với thầy trò Sylvinho. Trong quá trình giải phá hợp đồng trợ lý thầy trò Barty Crouch và giám đốc thể thao Lyon sẽ chỉ dẫn huấn luyện. Đáng chú ý đến nay đội tuyển Lyon chỉ ghi vào 9 điểm, nằm trong nhóm xuống hạng. 

 

Trước giờ U.C. Sampdoria đã tuyên bố chính thức sau khi thòa thuận với thầy trò Francesco, hai bên quyết định sẽ chấm dứt hợp đồng trước hạn hợp đồng. Francesco là thầy trò "xuống xe" thứ nhất trong giải VĐQG Ý mùa này. Tháng 6 năm nay thầy trò Francesco mới gia nhập U.C. Sampdoria, ký hợp đồng đến năm 2022 nhưng bất ngờ U.C. Sampdoria bị thua hết cả 6 trận trong giải VĐQG Ý mùa này, đây cũng là nguyên nhân khiến Francesco "xuống xe" U.C. Sampdoria quan trọng nhất. Có nguồn tin triệt lộ rằng U.C. Sampdoria sẽ chi trả tiền lương một năm cho Francesco. 

 

Báo Daily Mail cho rằng MU đang đánh giá cực cao cho Nagelsmann, thầy trò hiện nay của RN Leipzig. Nagelsmann có hy vọng làm thầy trò MU trong tương lai. Nagelsmann chỉ có 32 tuổi mà đã làm ở 2 CLB siêu mạnh của Đức, nên nhớ 28 tuổi Nagelsmann đã làm thấy trò CLB Hoffenheim trở thành thầy trò trẻ nhất trong lịch sử Đức. Thấy trò MU hiện đang phải chịu áp lực lớn, bên lãnh đạo MU cũng đang tích cực tìm hiểu và thu tập dữ liệu của Nagelsmann, nhưng đáng chú ý hợp đồng giữa Nagelsmann và Hoffenheim có hạn tới năm 2023. 

 

Bongdalu-Sylvinho xuống tuyển Lyon, Francesco phải rời khỏi U.C. Sampdoria, Nagelsmann có hy vọng


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Gareth Bale muốn rởi khỏi Real Madrid vào mùa hè năm 2020 Sylvinho xuống tuyển Lyon, Francesco phải rời khỏi U.C. Sampdoria, Nagelsmann có hy vọng
Vedio: Cầu thủ Malay cà khịa V.Hậu Áo đấu sân khách thứ hai của ĐT Ý mùa giải 2019-2020

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn