bongdalu » Nhận định »
Soi kèo Levante vs Espanyol,U23 châu Á, Levante +0

SPA CUPSoi kèo Levante vs Espanyol,U23 châu Á, Levante +0

Tác giả Hoa
11/01/2018 | 11:11 UTC+8    
 
Levante vs Espanyol|Tỷ số trực tuyến| 
Thời gian thi đấu - 12/1/2018 01:30 Thứ sáu(GMT+7)
 
-----------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu]:
 
1. Levante chỉ có 1 chiến thắng trong 8 trận đấu gần đây trên mọi đấu trường, sân nhà họ đã không thắng trong 7 trận gần nhất.
2. Espanyol thang 4 thua 3 hoa 1/8 lần ra sân mới đây.
3. Tổng lẻ bàn thắng: Đã 2 trận vừa qua của Levante cho thấy có tổng bàn thắng là lẻ. 6/8 lần ra sân mới đây phía Espanyol cũng kết thúc với tổng bàn thắng là lẻ.
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Levante lần đâu tiên đánh bại Espanyol trên sân khách vừa qua, đay là trận thắng duy nhất trong 8 vòng trận đấu gần đây(thắng 1 hòa 4 thua 3).Trong 10 trận gần đây, họ chỉ thắng 1 trận, đã thua 4 trận hòa 5 trận, trong khi đó họ chỉa ghi được 4 bàn trong 7 trận.
 
Về phía sân đối diện,Espanyol xếp thứ 14 trên BXH với 23 điểm. 9 trận trên sân khách, Espanyol thắng 1 trận, hòa 4 trận, thua 4 trận.Nhìn lại lịch sử hai đội đối đầu ,Espanyolthắng 1 thua 1, 7 lần đối đầu gần đây họ cũng chỉ thắng 1 trận thôi(thắng 1 hòa 4 tua 2).
 
So sanh phong độ hai đội, các nhà cái châu Á đội chủ nhà chấp hòa kèo với mức trung cao.Nên họ  vẫn có cơ hội không thua trận này.
 
CHỌN: Levante +0

Bongdalu-Soi kèo Levante vs Espanyol,U23 châu Á, Levante +0


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Đường Quả Người đẹp: Girl xinh
Người đẹp: Hot girl châu Á Người đẹp: Jung Yuna

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn