bongdalu » Nhận định »
Serie A có thể khôi phục lại trong vòng một tháng

Chinese T LSerie A có thể khôi phục lại trong vòng một tháng

Tác giả Nhất
16/04/2020 | 10:58 UTC+8    

Nguồn tin từ Football-Italia, chuyên gia bệnh truyền nhiễm Italy cho biết: giải đấu Serie A có thể khôi phục lại trong vòng một tháng nhưng bắt buộc phải nghiêm túc thực hành việc thi đấu không khán giả.

 

Thông tin cho biết Serie A có kế hoạch bắt đầu tập huấn vào ngày 4/5 và thi đấu lại vào ngày 30-31 tháng năm.

 

Chuyên gia cho biết Serie A không thể bắt đầu lại tại thời điểm hiện tại nhưng sau một tháng các cầu thủ có thể trở lại sân chơi và trước hết là không có khán giả trên khán đài.

 

"Chúng ta bắt buộc phải thực hành nghiêm túc những biện pháp tránh bị nhiễm, Liên đoàn bóng đá Italia đang xem xét những biện pháp khả thi để tránh các cầu thủ và người làm việc trên sân vận động không bị nhiễm.

 

Bongdalu-Serie A có thể khôi phục lại trong vòng một tháng[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn