bongdalu » Nhận định »
Sergio Aguero tiếp xúc gần với một trường nhiễm COVID-19 và sẽ lỡ 2 trận đấu tới

ENG PRSergio Aguero tiếp xúc gần với một trường nhiễm COVID-19 và sẽ lỡ 2 trận đấu tới

Tác giả Linh
11/01/2021 | 09:54 UTC+8    

Ngôi sao của Manchester City, Aguero đang gặp rắc rối một lần nữa, bởi vì anh ấy có tiếp xúc gần với một bệnh nhân nhiễm COVID-19, sẽ phải cách ly p và bỏ lỡ nhiều trận đấu tới.

 

Manchester City đã đánh bại Birmingham với tỷ số 3-0 tại Cúp FA . Aguero, người vừa bình phục chấn thương, dự kiến sẽ ra sân, nhưng anh đã vắng mặt vì tiếp xúc gần với một trường nhiễm COVID-19. Kết quả xét nghiệm của Aguero là âm tính, nhưng theo quy định của BTC Premier League và chính phủ Anh, anh vẫn phải cách ly.

 

Thời gian cách ly 10 ngày đồng nghĩa với việc Aguero sẽ không thể thi đấu ở Cúp FA, và sẽ vắng mặt trận đối đầu với Brighton và Crystal Palace ở Premier League. Aguero cũng trở thành cầu thủ thứ 9 bị cách ly của Manchester City trong ba tuần.

 

Bongdalu-Sergio Aguero tiếp xúc gần với một trường nhiễm COVID-19 và sẽ lỡ 2 trận đấu tới[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn