bongdalu » Nhận định »
Sarri quay về dẫn đội huấn luyện, MU muốn ký tiếp hợp đông với Pogba

Sarri quay về dẫn đội huấn luyện, MU muốn ký tiếp hợp đông với Pogba

Tác giả Hoa
05/09/2019 | 11:36 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 5/9, thời gian bàn địa thứ 4 tuần này Juventus đã công bố bài lớp tập huấn của CLB, trong đó có nhắc tới thầy trò Sarri đã khỏe lên và sẽ quay về sân trường chỉ dẫn cầu thủ tập huấn, ông nhập viện vì bị viêm phổi. 

 

Sau trận đối đầu với Napoli, Juventus có 3 ngày để nghỉ ngơi. Hôm nay và ngày mai sẽ tập huấn. Higuaín và Douglas Costa được nghỉ thêm ngày ngày. Ngày mai Sarri sẽ chỉ dẫn tập huấn tại hiện trường. Trận đấu tiếp theo của Juventus sẽ diễn ra vào tuần sau và đối thủ của họ là ACF Fiorentina. 

 

Nguồn tin Báo L'Équipe, MU muốn ký tiếp hợp đồng với Pogba, mầy ngày trước CEO MU Ed Woodward đã liên lạc với đại lý của Pogba. Mức lương hiện nay của Pogba khoảng là 17 triệu Euro. Có thông tin chỉ ra CEO MU Ed Woodward rất quan tâm và ủng hộ Pogba, ông hy vọng Pogba từ bỏ ý muốn chuyển đổi CLB. Trước đây Pogba đã triệt lộ chuyển đổi CLB và đón tiếp thử thách mới nhiều lần, người quản lý của Pogba cũng từng lên tiếng nhiều lần về ý muốn của Pogba.

 

Bongdalu-Sarri quay về dẫn đội huấn luyện, MU muốn ký tiếp hợp đông với Pogba


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Video: MU đấu Arsenal, Solsa nguy cơ sa thải, Thủ môn giúp Liver lên đỉnh bị MU rao bán Espanyoy 0-2 Real Valladolid tại vòng 7 giải VĐQG TBN
Dù không không dẫn MU vào top 4 Mourinho sẽ vẫn ở lại MU trong năm này Vedio: KQ bóng đá sáng Các ông lớn nc Anh giành trọn 3đ, Sanchez bùng nổ Inter lên đỉnh!

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn