bongdalu » Nhận định »
Phân tích Santa Marina Tandil vs Atletico Rafaela - Khách có điểm

ARG D2Phân tích Santa Marina Tandil vs Atletico Rafaela - Khách có điểm

Tác giả Trân
07/10/2019 | 10:16 UTC+8    

Giải Hạng 2 Argentina - Santa Marina Tandil vs Atletico Rafaela

Thời gian thi đấu: 8/10/2019 06:30 Thứ hai (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Santa Marina Tandil thắng 2, hòa 6, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất  

2. Atletico Rafaela thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây .

3. Đối đầu trước đây Santa Marina Tandil thắng 2, hòa 0, thua 0.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

"Primera B Nacional (thường được gọi là Nacional B , tiếng Anh National B Division ) là đơn vị thứ hai của hệ thống giải đấu bóng đá Argentina , gồm 32 đội bóng vào mùa giải 2019-2020. 32 đội bóng lại được chia ra và chơi tại 2 khu vực khác nhau. Mỗi bên có 16 đội và họ sẽ tham gia 30 vòng đấu để giành vé đá play-off vô địch và vé xuống hạng. 

 

Sau 7 vòng, hai đội bóng Santa Marina Tandil và Atletico Rafaela đều giành được 7 điểm và hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 và thứ 9. Trận này Santa Marina Tandil chiếm ưu thế sân nhà, hơn nữa họ chiếm ưu thế lớn hơn  nếu xếp về tình hình đối đầu giữa hai đội. Khi hai lần đón tiếp Atletico Rafaela tại sân nhà Santa Marina Tandil đều giành được thắng lợi với tỷ số là 1-0. Rõ ràng phong độ sân nhà của họ khá ổn định. Tuy nhiên, họ lại không được giới chuyên môn ủng hộ. Tính đến 6/10, kèo châu Á cuộc đối đầu giữa hai bên Santa Marina Tandil vs Atletico Rafaela vẫn chưa được niêm yết trên thị trường. Tuy nhiên, dựa vào các chỉ số châu Âu có thể hiểu rằng đội nhà chỉ chấp -1/4 theo handicap cả trận. 

 

Đáng chú ý, tuy Santa Marina Tandil được đánh giá cao hơn nhưng họ thường xuyên mất điểm. Ngược lại, Atletico Rafaela đáng tin cậy hơn bởi phong độ sân khách của họ khá ổn định. 5 trận chơi xa nhà họ giành được 3 trận thắng 1 trận hòa và thắng 4 trận theo kèo châu Á. Phải biết, cả 3 trận sân khách trước đó được chấp +1/4 theo kèo châu Á, Atletico Rafaela đều không bị đánh bại. Cho nên các chuyên gia bongdalu tin rằng trận này họ sẽ tiếp tục duy trì phong xuất sắc của mình.

 

Dự đoán

Kèo Châu á: Chọn Atletico Rafaela +1/4 cả trận

Tỷ số: 0-1

 

Bongdalu-Phân tích Santa Marina Tandil vs Atletico Rafaela - Khách có điểm


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Áo đấu sân nhà sân khách của ĐT Costa Rica mùa giải 2019-2020 Vedio: Văn Hậu gặp trục trặc khi về nước
Video: VN Sports 6/10 Video: Điểm nổi bật trận PSG vs Angers SCO

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn