bongdalu » Nhận định »
Phân tích Red Bull Salzburgd vs LASK Linz - Khó tranh thắng bại

AUT D1Phân tích Red Bull Salzburgd vs LASK Linz - Khó tranh thắng bại

Tác giả Hoa
14/02/2020 | 15:44 UTC+8    

Giải VĐQG Áo – Red Bull Salzburg vs LASK Linz

Thời gian thi đấu: 15/2/2020 01: 00 Thứ bảy (GMT +7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]

1. Thành tích gần đây Red Bull Salzburg  thắng 5, hòa 4, thua 1.

2. Thành tích gần đây LASK Linz thắng 7, hòa 2, thua 1.  

3. 10 trận đấu gần đây Red Bull Salzburg thắng 5 hòa 4 thua 1.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Red Bull Salzburgd là đội vương kim tại giải VĐQG Áo, 18 vòng đấu sau đội bóng này đứng xuất sắc trên BXH với 44 điểm và đang là đội đứng đầu. Phía khách LASK Linz đang đứng thứ hai trên bảng với 42 điểm. Dù chênh lệch số điểm giữa hai bên chỉ là 2 điểm nhưng trên sàn giao dịch ban đầu nhà cái đã ra kèo đội nhà chấp  quả và hiện lại điều chỉnh tới 1/1.5 quả vì có niềm tin lớn với Red Bull Salzburgd, nhất là phong độ sân nhà của họ. 

 

10 lần chạm chán nhau gần nhất Red Bull Salzburgd giành 5 thắng 4 hòa 1 thua trước LASK Linz, nên biết 5 lần tiếp đón đối thủ này gần đây Red Bull Salzburgd đều duy trì bất bại với 3 thắng 2 hòa. Dựa vào lợi thế sân bãi Red Bull Salzburgd là đội bóng đáng tin cậy hơn.

 

Thực lực chênh lệch giữa hai đội bóng này không nhỏ. Gần đây Red Bull Salzburgd duy trì được phong độ cực xuất sắc trên sân trường giao hữu trong kỳ nghỉ mùa đông, 5 trận tiếp đón đối thủ họ giành toàn thắng và chỉ bị ghi 3 bàn thua. Phong độ gần đây của phía khách cũng không bị coi là yếu kém khi họ lấy được 7 trận thắng trong 10 trận đấu gần nhất, nhưng đáng chú ý họ vẫn là đội bóng yếu so với đối thủ trận đấu này nên chuyên gia bongdalu góp sức ủng hộ đội nhà, tin rằng Red Bull Salzburgd ít nhất lầy được 1 điểm.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Red Bull Salzburgd -1

Tỷ số: 3-1

 

Bongdalu-Phân tích Red Bull Salzburgd vs LASK Linz - Khó tranh thắng bại[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn