bongdalu » Nhận định »
PSG sẽ ký tiếp hợp đồng với Neymar, hai bên đều lạc quan với tương lai

ENG PRPSG sẽ ký tiếp hợp đồng với Neymar, hai bên đều lạc quan với tương lai

Tác giả Nghị
11/01/2021 | 11:02 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 11/1/2020, nguồn tin Téléfoot pháp PSG sẽ đưa hợp đồng mới cho Neymar trong thời gian gần đây.

 

Téléfoot cho biết thêm, dù cuộc đám phán với siêu sao bóng đá Neymar của PSG bị hoãn lại do đại dịch này nhưng họ vẫn coi đây là vụ việc lớn nhất. Hợp đồng hiện nay giữa PSG và Neymar sẽ đến hạn vào hè 2022, giai đoạn này hai bên đã có cuộc đàm phán về tương lai nhau ở mấy tuần trước. Kế hoạch mới nhất, PSG sẽ đưa hợp đồng tới tay Neymar trong mấy ngày sau. 

 

Được biết thêm, hai bên đều đang lạc quan với sự hợp tác của nhau. Trước đây Neymar cũng bảy tỏ nhiều lần anh ấy đang vui vẻ ở PSG và muốn ở lại. 

 

Ngoài ra, vụ ký tiếp hợp đồng giữa Mbappé và PSG cũng khẩn cấp phải làm. 

 

Bongdalu-PSG sẽ ký tiếp hợp đồng với Neymar, hai bên đều lạc quan với tương lai1[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn