bongdalu » Nhận định »
Nhận định Arminia Bielefeld vs VfL Osnabruck - Tiếp đà bay cao

GER D2Nhận định Arminia Bielefeld vs VfL Osnabruck - Tiếp đà bay cao

Tác giả Đình
17/05/2020 | 08:50 UTC+8    

Giải Hạng 2 Đức - Arminia Bielefeld vs VfL Osnabruck

Thời gian thi đấu: 17/5/2020 18:30 Chủ nhật (GMT+7) 

 |So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây| 

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Arminia Bielefeld xếp thứ 1 Hạng 2 Đức với 51 điểm sau 25 vòng đấu.

2. VfL Osnabruck xếp thứ 12 Hạng 2 Đức với 29 điểm sau 25 vòng đấu.

3. Arminia Bielefeld thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 33.33%)

4. VfL Osnabruck thắng 1, hòa 4, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 37.50%, tỷ lệ ra tài 62.50%)

5. Đối đầu trước đây Arminia Bielefeld thắng 4, hòa 5, thua 1 ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 20%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Ở mùa giải năm nay Arminia Bielefeld đang đứng trước cơ hội rất lớn để có thể quay lại với sân chơi Bundesliga sau nhiều năm vắng mặt. Thực tế là vậy bởi Arminia Bielefeld hiện nay vẫn đang tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng với 51 điểm có được sau 25 vòng đấu và khoảng cách họ đã tạo ra được so với đối thủ đang xếp ngay phía sau hiện nay đang là 6 điểm trên bảng xếp hạng.

 

Chỉ phải đón tiếp VfL Osnabruck ở vòng đấu tiếp theo của mình ở mùa giải năm nay với Arminia Bielefeld họ đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5/1 hiện nay. Mức tỷ lệ này cho thấy được giới chuyên môn đang đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Arminia Bielefeld khi mà phong độ ở mùa giải cũng như thành tích lịch sử hiện nay đang ủng hộ họ khi thắng 4 và chỉ thua 1 trong 10 lần đối đầu.

 

Về phần VfL Osnabruck, sau 25 vòng đấu ở mùa giải năm nay họ mới chỉ có được 29 điểm và vẫn chưa thể đảm bảo được tấm vé trụ hạng của mình ở mùa giải năm nay. Năng lực của VfL Osnabruck tại sân chơi quốc nội vốn cũng không được đánh giá cao hay kể cả về mặt phong độ gần đây họ chỉ thắng 1 trong 10 trận đấu của mình cho thấy được những khó khăn hiện tại. Chính vì vậy chuyên gia Bongdalu đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Arminia Bielefeld sắp tới.

 

[Dự đoán] 

Kèo châu Á: Chọn Arminia Bielefeld -0.5/1

Tỷ số: 1-0

 

Bongdalu-Nhận định Arminia Bielefeld vs VfL Osnabruck - Tiếp đà bay cao[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn