bongdalu » Nhận định »
Nhận định AS Roma V Barcelona- Không thể sửa sai

UEFA CLNhận định AS Roma V Barcelona- Không thể sửa sai

Tác giả Đình
09/04/2018 | 16:18 UTC+8    
UEFA Champions League- Thời gian thi đấu: 11/4/2018 01:45 Thứ tư(GMT+7)           
 
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu]: 
1. AS Roma hiện đang xếp thứ 4 trên BXH Serie A với 60 điểm sau 31 vòng đấu; Barcelona xếp thứ 1 La Liga với 79 điểm sau 31 vòng đấu.
2. AS Roma thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)
3. Barcelona thắng 7, hòa 3, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)
4. Đối đầu trước đây AS Roma thắng 1, hoà 1, thua 3 (tỷ lệ thắng kèo 25%, tỷ lệ nổ tài 50%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]
 
Thất bại 1-4 có phần đáng trách của AS Roma tại trận đấu lượt đi trước Barcelona với 2 bàn phản lưới nhà đã khiến cánh của đi tiếp của Roma tại sân chơi Champions League này gần như đã khép lại. Thật vậy, khoảng cách 3 bàn là quá lớn trước một Barcelona quá mạnh hiện tại.
 
Đón tiếp Barcelona trên sân nhà trận đấu lượt về này AS Roma cũng không hề được đánh giá cao. Với mức tỷ lệ Châu á -0.5/1 cho Barcelona hiện tại cho thấy giới chuyên môn vẫn đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho đội khách mặc dù khoảng cách 3 bàn là rất lớn.
 
Trên thực tế, phong độ gần đây của AS Roma là rất đáng thất vọng bởi ngay tại sân chơi Serie A vừa qua họ thất bại trước Fiorentina ngay trên sân nhà qua đó vừa mới rơi xuống vị trí thứ 4 trên BXH hiện tại, chính bởi thế những mục tiêu tại Serie A của AS Roma cũng sẽ là rất lớn trong mục tiêu tìm kiếm tấm vé tham dự Champions League mùa sau.
 
Trong khi đó, với Barcelona mọi chuyện lại càng dễ dàng hơn với họ, tại La Liga đội chủ sân Camp Nou vẫn đang thống trị với 11 điểm nhiều hơn những đối thủ phía sau. Chính bởi thế tinh thân thoải mái chuyến làm khách này sẽ là cơ hội để Barcelona tiếp tục thị uy sức mạnh của mình. Chính vì vậy, theo các chuyên gia Bongdalu thì với sức mạnh của mình Barcelona hoàn toàn có thể ra về với một chiến thắng tiếp theo.
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Barcelona -0.5/1
Tỷ số: 1-2
 

Bongdalu-Nhận định AS Roma V Barcelona- Không thể sửa sai.


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Cheryl Người đẹp: Đào
Người đẹp: Nhan Người đẹp: Carrie

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn