bongdalu » Nhận định »
Nhận định Tottenham Hotspur VS Everton, NHA, Tỷ số 2-1

ENG PRNhận định Tottenham Hotspur VS Everton, NHA, Tỷ số 2-1

Tác giả Đình
12/01/2018 | 11:19 UTC+8    
Tottenham Hotspur VS Everton–|Phân tích trận đấu bóng đá|
Ngoại Hạng Anh - Thời gian thi đấu: 14/01/2018 00:30 Chủ nhật (GMT+7)           
 
---------------------------------------------------------------------
 
[Dữ liệu Bongdalu]: 
1. Tottenham Hotspur hiện đang xếp thứ 5 trên BXH Premier League với 41 điểm sau 22 vòng đấu; Everton xếp thứ 9 với 27 điểm sau 22 vòng đấu.
2. Tottenham Hotspur thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 40%)
3. Everton thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 30%)
4. Đối đầu trước đây Tottenham Hotspur thắng 5, hoà 5, thua 0 ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]
Tại vòng đấu vừa qua Tottenham Hotspur mất đi cơ hội áp sát vào top 4 bởi ngay trên sân nhà họ để West Ham United cầm chân 1-1. Kết quả này khiến Tottenham Hotspur bị Liverpool gia tăng cách biệt lên thành 3 điểm trên bảng xếp hạng mùa này sẽ rất khó khăn để Tottenham Hotspur có thể cạnh tranh một vị trí trong top 4 mùa này.
 
Đón tiếp Everton trên sân nhà ở vòng đấu thứ 23 này Tottenham Hotspur được đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu á -1.5, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho Tottenham Hotspur, điều này cũng có thể hiểu được bởi so với đối thủ hiện tại rõ ràng Tottenham Hotspur có phần nhĩnh hơn ở góc độ chuyên môn lẫn con người của đội bóng.
 
Tuy vậy, những khó khăn lớn nhất với Tottenham Hotspur khi thành tích mùa này của họ chưa thật sự khả quan khi chỉ thắng 6 trong 11 vòng đấu trên sân nhà. Trong khi đó, với Everton họ có được những cải thiện rất đáng kể so với đầu mùa giải khi đội chủ sân Goodison Park vươn lên xếp thứ 9 mùa này với 27 điểm có được bỏ xa nhóm phải xuống hạng mùa này.
 
Mặt khác, trong quá khứ Tottenham Hotspur tuy có được sự thành công khi bất bại trước Everton tại 10 lần gặp nhau trước đây, dù vậy Tottenham Hotspur chỉ thắng 5 trận đấu trong khi cũng để hoà 5. cũng như trên sân nhà họ chưa từng thắng cách biệt trước đối thủ này. Chính vì vậy, theo các chuyên gia Bongdalu thì mức tỷ lệ +1.5 hiện tại Everton có phần đáng tin cậy chuyến xa nhà vòng đấu này.
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Everton +1.5
Tỷ số: 2-1
 

Bongdalu-Nhận định Tottenham Hotspur VS Everton, NHA, Tỷ số 2-1


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Kho dữ liệu Xem thêm »

Bảng xếp hạng

Vietnam League

Xem thêm »Hậu trường ngôi sao

Người đẹp: Nachpatcharawee Người đẹp: Vương Ngữ Thuần
Top 10 Fastest Shots Ever Người đẹp: Lê Nhan Nhi

Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng chày Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp - - Tuyển dụng


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn