bongdalu » Nhận định »
Nhận định Suwon Samsung Bluewings vs Incheon United FC - Niềm vui đầu tiên

KOR D1Nhận định Suwon Samsung Bluewings vs Incheon United FC - Niềm vui đầu tiên

Tác giả Đình
22/05/2020 | 09:10 UTC+8    

Giải K-League Hàn Quốc - Suwon Samsung Bluewings vs Incheon United FC

Thời gian thi đấu: 23/5/2020 14:30 Thứ bảy  (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Suwon Samsung Bluewings xếp thứ 10 VĐQG Hàn Quốc với 0 điểm sau 2 vòng đấu.

2. Incheon United FC xếp thứ 9 VĐQG Hàn Quốc với 2 điểm sau 2 vòng đấu.

3. Suwon Samsung Bluewings thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Incheon United FC thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 10%)

5. Đối đầu trước đây Suwon Samsung Bluewings thắng 6, hòa 3, thua 1 ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Không phải nói quá khi cái tên có năng lực như Suwon Samsung Bluewings lại đang thể hiện những lo sợ ở mùa giải năm nay của mình khi cả 2 lượt trận đầu tiên vừa qua họ đều phải nhận thất bại. Những kết quả nghèo nàn của Suwon Samsung Bluewings có trong thời gian vừa qua cũng đã khiến cho cuộc đua nhóm dẫn đầu với họ bắt đầu trở nên khó khăn hơn nhiều khi họ chưa có được nền tảng sau những vòng đấu đầu tiên.

 

Ở vòng đấu thứ 3 sắp tới đây với Suwon Samsung Bluewings họ đón tiếp Incheon United FC trên sân nhà. Đây rõ ràng là cơ hội để Suwon Samsung Bluewings có thể tìm kiếm cho mình chiến thắng đầu tiên ở mùa giải khi họ là cái tên được đánh giá cao hơn và cũng cho thấy được sự vượt trội trong quá khứ trước đây với 6 lần có được chiến thắng ở trong 10 lần đối đầu với Incheon United FC và cũng chỉ để thua 1 trong số này.

 

Phía bên kia sân, Incheon United FC cũng chỉ khá hơn Suwon Samsung Bluewings ở những lượt trận đầu tiên của mình đó chính là có được 2 trận hòa sau 2 lượt trận đầu tiên. Còn nhớ ở mùa giải trước Incheon United FC cũng khó khăn lận đận cho việc trụ hạng của mình ở giải đấu số 1 Hàn Quốc cho thấy bộ mặt của họ trong 2 mùa giải gần đây đang có những mặt sa sút đáng kể. Vì thế chuyên gia Bongdalu vẫn đang tin tưởng vào một chiến thắng cho đội chủ nhà.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Suwon Samsung Bluewings -0.5

Tỷ số: 1-0

 

Bongdalu-Nhận định Suwon Samsung Bluewings vs Incheon United FC - Niềm vui đầu tiên[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn