bongdalu » Nhận định »
Nhận định Strasbourg VS Lyonnais - Chia điểm cho nhau

FRA D1Nhận định Strasbourg VS Lyonnais - Chia điểm cho nhau

Tác giả Nghị
18/10/2020 | 09:00 UTC+8    

Giải Giải VĐQG Pháp  –  Strasbourg VS Lyonnais

Thời gian thi đấu: 18/10/2020 18:00 Chủ nhật (GMT +7)

|So sánh kèo trực tuyến|Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]

1. Thành tích gần đây Strasbourg thắng 2, hòa 0, thua 8.

2. Thành tích gần đây Lyonnais thắng 2, hòa 5, thua 3.  

3.Thành tích đối đầu trước Strasbourg thắng 2, hòa 2, thua 6. 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chơi tại giải VĐQG Pháp hơn hai năm, dù không có được thành tích nổi bật trong hai mùa qua nhưng Strasbourg luôn được giữ chân mình ở mức trung trên bảng. Nhưng bất ngờ họ chơi khá sa sút trong mùa giải mới này khi họ chịu thua tới 5 trận trong 6 vòng đầu, cuộc thắng duy nhất họ lấy được trước Dijon, đội bóng đứng cuối. Cũng vì thế họ đã phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng. Theo số liệu thông kế bongdalu, hạng phòng của Strasbourg đang có nhiều vấn đề, lại có hạng công yếu mến.

 

Phía khách Lyonnais cũng không được đánh giá cao, dù chỉ để thua 1 trận nhưng cũng chỉ thắng được 1 trận trong mùa giải mới này. Tình thế quá "ổn" như thế khiến giới đầu tư mất đi niềm tin với họ. Nếu không tăng lên sức mạnh, Lyonnais khó tạo được thành tích trong mùa giải này.

 

Nhìn chung, dù hai bên có chênh lệch thực lực không nhỏ nhưng phải biết phong độ của họ đều bất ổn, với lại hai bên chia điểm 2 lần trong 3 lần gặp mặt gần đây. Nhà cái chỉ ra kèo khách chấp 0.25 quả, sức ủng hộ này không đặt tới mức bình thưởng. Trận này hai bên chia điểm nhau. 

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Strasbourg +0.25

Tỷ số: 1-1

 

 

Bongdalu-Nhận định Strasbourg VS Lyonnais - Chia điểm cho nhau[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Livescore miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Trao đổi link - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn