bongdalu » Nhận định »
Nhận định Sanna Khánh Hòa vs Lâm Đồng FC - Chủ nhà đẳng cấp

INT CFNhận định Sanna Khánh Hòa vs Lâm Đồng FC - Chủ nhà đẳng cấp

Tác giả Đình
14/05/2020 | 09:12 UTC+8    

Giải giao hữu - Sanna Khánh Hòa vs Lâm Đồng FC

Thời gian thi đấu: 14/5/2020 15:30 Thứ năm (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

3. Sanna Khánh Hòa thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 6 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Lâm Đồng FC thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 25%)

5. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Sau một mùa giải đầy thất vọng ở sân chơi V-League thì Sanna Khánh Hòa đã phải rơi xuống giải đấu hạng nhất của sân chơi quốc nội mùa này. Đây là điều thực sự đáng thất vọng với người hâm mộ đội bóng thành phố biển Nha Trang khi mà sức mạnh cũng như năng lực của Sanna Khánh Hòa ở giải đấu quốc nội trước đây vốn không hề bị đánh giá thấp nhưng kết quả họ có được lại khá thất vọng.

 

Để chuẩn bị cho mùa giải sắp khởi tranh đây với Sanna Khánh Hòa họ có lần thử sức trước Lâm Đồng FC hiện đang thi đấu ở giải hạng 3 trong nước. Với năng lực của mình so với đối thủ có sự vượt trội hơn khá nhiều do đó Sanna Khánh Hòa đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ -1.5 hiện nay. Điều này cũng không có nhiều điều bất ngờ khi họ cũng có những mặt ưu về chất lượng chuyên môn hay cả chất lượng về mặt con người so với đối thủ của mình.

 

Bên kia sân, Lâm Đồng FC đã không còn là chính mình trong khoảng 20 năm trở lại đây khi nền bóng đá khu vực đi xuống thấy rất rõ với việc hiện nay chỉ đang thi đấu ở giải hạng 3 Việt Nam. Xét về mặt phong độ dù thắng 5/10 trận đấu gần đây nhưng rõ ràng sức mạnh và chất lượng chuyên môn của Lâm Đồng FC không được đánh giá cao so với Sanna Khánh Hòa hiện nay. Vì vậy chuyên gia Bongdalu cho rằng Lâm Đồng FC sẽ khó tạo nên được bất ngờ sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Sanna Khánh Hòa -1.5

Tỷ số: 4-1

 

Bongdalu-Nhận định Sanna Khánh Hòa vs Lâm Đồng FC - Chủ nhà đẳng cấp[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn