bongdalu » Nhận định »
Nhận định Jahn Regensburg vs Holstein Kiel - Khách đòi nợ cũ

GER D2Nhận định Jahn Regensburg vs Holstein Kiel - Khách đòi nợ cũ

Tác giả Đình
16/05/2020 | 09:01 UTC+8    

Giải Hạng 2 Đức - SSV Jahn Regensburg vs Holstein Kiel

Thời gian thi đấu: 16/5/2020 18:00 Thứ bảy (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. SSV Jahn Regensburg xếp thứ 10 Hạng 2 Đức với 32 điểm sau 25 vòng đấu.

2. Holstein Kiel xếp thứ 7 Hạng 2 Đức với 34 điểm sau 25 vòng đấu.

3. SSV Jahn Regensburg thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 42.86%, tỷ lệ ra tài 28.57%)

4. Holstein Kiel thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

5. Đối đầu trước đây SSV Jahn Regensburg thắng 1, hòa 3, thua 6 ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Quay trở lại với giải hạng 2 Đức sau khoảng thời gian nghỉ dài hạn bởi Covid-19 với SSV Jahn Regensburg họ cũng không còn nhiều mục tiêu cho mình ở chặng đường còn lại của mùa giải năm nay. Thực tế là vậy bởi SSV Jahn Regensburg hiện nay đang có được 32 điểm và vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng ở mùa giải và khoảng cách đã quá xa với nhóm dẫn đầu tới thời điểm hiện nay sau 25 vòng đấu.

 

Vòng đấu thứ 26 sắp tới đây với SSV Jahn Regensburg họ phải đón tiếp Holstein Kiel trên sân nhà của mình. Mức tỷ lệ châu Á ở mức đồng banh thời điểm này đánh giá cuộc chiến của hai đội có sự cân bằng ở thời điểm hiện nay khi mà ở trận lượt đi đầu mùa giải SSV Jahn Regensburg cũng từng đánh bại đối thủ. Dù thế, trong 10 lần đối đầu trước đây thì SSV Jahn Regensburg chỉ thắng 1 trong khi thua 6 phần nào cũng sẽ cho thấy được những khó khăn của họ.

 

Phía bên kia chiến tuyến Holstein Kiel hiện nay có được những thành tích tốt hơn so với SSV Jahn Regensburg khi đang có trong tay vị trí thứ 7 của bảng xếp hạng hiện nay. Mặc dù hy vọng lên hạng với Holstein Kiel không còn nhiều cho chặng đường còn lại của mình ở mùa giải nhưng hy vọng với họ vẫn chưa hoàn toàn bị chấm hết. Do đó chuyên gia Bongdalu cho rằng Holstein Kiel cũng sẽ rất nỗ lực để đòi lại món nợ ở mùa giải và vẫn hy vọng tới cuộc đua phía trước của mình.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Holstein Kiel đồng banh

Tỷ số: 0-1

 

Bongdalu-Nhận định Jahn Regensburg vs Holstein Kiel - Khách đòi nợ cũ[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn