bongdalu » Nhận định »
Nhận định Hapoel Haifa vs Hapoel Hadera - Đối thủ khó nhằn

INT CFNhận định Hapoel Haifa vs Hapoel Hadera - Đối thủ khó nhằn

Tác giả Đình
15/05/2020 | 09:46 UTC+8    

Giải giao hữu - Hapoel Haifa vs Hapoel Hadera

Thời gian thi đấu: 15/5/2020 14:30 Thứ sáu (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Hapoel Haifa thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 20%)

2. Hapoel Hadera thắng 5, hòa 0, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. Đối đầu trước đây Hapoel Haifa thắng 1, hòa 2, thua 4 ( tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Là một đại diện đang thi đấu ở giải đấu cao nhất của Israel mùa giải vừa qua với Hapoel Haifa họ cũng không phải có được một kết quả tốt nhất với mình. Thật vậy khi 26 vòng đấu trôi qua ở mùa giải trước Hapoel Haifa chỉ có được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng khi thành tích của họ đem về được chỉ là 10 trận thắng, 7 hòa và thua 9 vòng đấu qua đó có được 37 điểm.

 

Sẽ đón tiếp Hapoel Hadera ở trong trận đấu giao hữu sắp tới đây với Hapoel Haifa họ đang nắm trong tay được những ưu thế cho mình về điều kiện sân bãi hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á ở mức -0/0.5 hiện nay cho thấy được giới chuyên môn hiện nay cũng chỉ đang đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Hapoel Haifa cũng chỉ bởi yếu tố sân nhà khi mà thành tích lịch sử hiện nay không hề ủng hộ họ với chỉ 1 lần chiến thắng trong 7 lần đối đầu.

 

Bên kia sân với Hapoel Hadera mặc dù là cái tên không nhiều tên tuổi tại sân chơi quốc nội nhưng họ vốn cũng luôn là cái tên không phải quá dễ dàng bị bắt nạt. Trong 10 trận gần đây nhất của mình Hapoel Hadera thắng 5 thì cũng thua 5 và quan trọng hơn hết chính là thành tích đối đầu trong quá khứ họ cho thấy mình là đối thủ kỵ dơ của Hapoel Haifa. Vì vậy chuyên gia Bongdalu cho rằng Hapoel Hadera sẽ không dễ dàng thất bại.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Hapoel Hadera +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 

Bongdalu-Nhận định Hapoel Haifa vs Hapoel Hadera - Đối thủ khó nhằn[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn