bongdalu » Nhận định »
Nhận định Gazovik Orenburg vs Spartak Moscow - Khách gặp khó

RUS PRNhận định Gazovik Orenburg vs Spartak Moscow - Khách gặp khó

Tác giả Đình
14/03/2020 | 08:58 UTC+8    

Giải VĐQG Nga - Gazovik Orenburg vs Spartak Moscow

Thời gian thi đấu: 14/3/2020 18:00 Thứ bảy (GMT+7) 

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|  

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Gazovik Orenburg đang xếp thứ 11 giải VĐQG Nga với 23 điểm sau 21 vòng đấu.

2. Spartak Moscow đang xếp thứ 9 giải VĐQG Nga với 25 điểm sau 21 vòng đấu.

3. Gazovik Orenburg thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 28.57%, tỷ lệ ra tài 28.57%)

4. Spartak Moscow thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 44.44%, tỷ lệ ra tài 55.56%)

5. Đối đầu trước đây Gazovik Orenburg thắng 2, hòa 1, thua 3 ( tỷ lệ thắng kèo 66.67%, tỷ lệ ra tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Những khó khăn của Gazovik Orenburg ở mùa giải năm nay vẫn còn rất nhiều trước mắt khi 21 vòng đấu trôi qua tại giải VĐQG Nga mùa này họ mới chỉ có được 23 điểm và đang xếp thứ 11 hiện nay. Khoảng cách mà Gazovik Orenburg hơn nhóm "cầm đèn đỏ" ở mùa giải chỉ là 1 điểm nhiều hơn thời điểm này có thể thấy được những khó khăn với họ cho những lượt trận tiếp theo.

 

Có trận đón tiếp Spartak Moscow trên sân nhà ở vòng đấu thứ 22 hiện nay với Gazovik Orenburg dù đang có được những ưu thế về mặt sân nhà nhưng không được đánh giá cao hiện nay. Mặc dù thế, mức kèo châu Á ở mức +0/0.5 so với đối thủ có thể cho thấy được Gazovik Orenburg cũng không bị đánh giá quá thấp ở cuộc đối đầu này khi mà thành tích lịch sử trước đây họ cũng chỉ để thua 3/6 lần đối đầu.

 

Ở bên kia sân, phong độ của Spartak Moscow ở mùa giải năm nay thực sự có rất nhiều điều lo ngại khi 21 vòng đấu họ cũng chỉ có được 25 điểm và đang xếp thứ 9 hiện nay của bảng xếp hạng. Thành tích của Spartak Moscow ở mùa giải năm nay với chỉ 7 trận thắng và 4 trận hòa trong khi con số thất bại lên tới 10 vòng đấu có thể thấy được những sa sút của họ. Vì vậy chuyên gia Bongdalu cho rằng với ưu thế sân nhà có được hiện nay Gazovik Orenburg hoàn toàn có thể hy vọng tạo nên được bất ngờ.

 

[Dự đoán] 

Kèo châu Á: Chọn Gazovik Orenburg +0/0.5

Tỷ số: 2-1

 

Bongdalu-Nhận định Gazovik Orenburg vs Spartak Moscow - Khách gặp khó[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn