bongdalu » Nhận định »
Nhận định Flora Tallinn vs Tartu JK Tammeka - Chênh lệch đẳng cấp

EST D1Nhận định Flora Tallinn vs Tartu JK Tammeka - Chênh lệch đẳng cấp

Tác giả Đình
20/05/2020 | 08:49 UTC+8    

Giải Estonia Meistri Liiga - FC Flora Tallinn vs Tartu JK Tammeka

Thời gian thi đấu: 20/5/2020 23:30 Thứ tư (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. FC Flora Tallinn xếp thứ 2 VĐQG Estonia với 3 điểm sau 1 vòng đấu.

2. Tartu JK Tammeka xếp thứ 3 VĐQG Estonia với 3 điểm sau 1 vòng đấu.

3. FC Flora Tallinn thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 22.22%)

4. Tartu JK Tammeka thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây FC Flora Tallinn thắng 9, hòa 0, thua 1 ( tỷ lệ thắng kèo 62.50%, tỷ lệ ra tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Tại sân chơi số 1 Estonia thì FC Flora Tallinn chính là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch giải đấu. Vì vậy ở vòng đấu đầu tiên của mình trước khi đại dịch dịch Covid-19 bùng phát thì FC Flora Tallinn đã có được 1 trận thắng trên sân nhà của mình cũng không phải là bất ngờ gì so với năng lực của họ ở giải đấu quốc nội và đang trên đường bảo vệ danh hiệu vô địch của mình.

 

Bước vào vòng đấu thứ 2 sắp tới đây với FC Flora Tallinn họ chỉ phải đón tiếp Tartu JK Tammeka trên sân nhà và đang được đánh giá vượt trội hơn với mức tỷ lệ châu Á -2 hiện nay. Mức tỷ lệ này đủ phản ánh về sự chênh lệch trình độ và năng lực của hai đội hiện nay khi FC Flora Tallinn là nhà đương kim vô địch giải đấu và họ cũng vượt trội về thành tích đối đầu khi thắng 9/10 lần gặp nhau trước đây.

 

Ở bên kia sân, với Tartu JK Tammeka họ cũng có được những thành công của mình với trận thắng ở đầu mùa giải. Tuy vậy, trận đấu gần đây nhất Tartu JK Tammeka cũng thất bại trước chính FC Flora Tallinn trên sân nhà ở đấu trường Cúp quốc gia với 3 bàn cách biệt cho thấy năng lực có những điểm thua kém rất nhiều của họ. Vì vậy chuyên gia Bongdalu cho rằng khả năng tạo nên bất ngờ của Tartu JK Tammeka là rất khó.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn FC Flora Tallinn -2

Tỷ số: 4-0

 

Bongdalu-Nhận định Flora Tallinn vs Tartu JK Tammeka - Chênh lệch đẳng cấp[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn