bongdalu » Nhận định »
Nhận định FC Erzgebirge Aue vs SV Sandhausen - Điểm tựa sân nhà

GER D2Nhận định FC Erzgebirge Aue vs SV Sandhausen - Điểm tựa sân nhà

Tác giả Đình
16/05/2020 | 09:06 UTC+8    

Giải Hạng 2 Đức - FC Erzgebirge Aue vs SV Sandhausen

Thời gian thi đấu: 16/5/2020 18:00 Thứ bảy (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. FC Erzgebirge Aue xếp thứ 8 Hạng 2 Đức với 34 điểm sau 25 vòng đấu.

2. SV Sandhausen xếp thứ 13 Hạng 2 Đức với 29 điểm sau 25 vòng đấu.

3. FC Erzgebirge Aue thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 22.22%, tỷ lệ ra tài 33.33%)

4. SV Sandhausen thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 44.44%, tỷ lệ ra tài 33.33%)

5. Đối đầu trước đây FC Erzgebirge Aue thắng 3, hòa 3, thua 4 ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 20%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Trận thua 1-2 trên sân của Dynamo Dresden vòng đấu thứ 25 vừa qua với FC Erzgebirge là điều đáng trách khi đối thủ của họ xếp cuối bảng xếp hạng mùa này. Thất bại này cũng đã khiến FC Erzgebirge rơi xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng của giải hạng 2 Đức mùa này với 34 điểm có được cùng với đó là khoảng cách lên tới 10 điểm đang ít hơn so với top 3 dẫn đầu ở mùa giải năm nay.

 

Bước tới vòng đấu thứ 26 sắp tới đây với FC Erzgebirge họ sẽ đón tiếp SV Sandhausen trên sân nhà. Với mức tỷ lệ đồng banh hiện nay có thể cho thấy được giới chuyên môn hiện nay đang đánh giá khả năng chiến thắng của hai đội là khá cân bằng. Dù vậy, sân nhà chính là điểm mạnh lớn nhất với FC Erzgebirge ở mùa giải năm nay khi họ có tới 8 trận thắng và chỉ mới thua 1 sau 12 vòng đấu cho thấy được những hy vọng rất lớn của họ.

 

Bên kia chiến tuyến tới SV Sandhausen họ gần như không còn nhiều động lực ở mùa giải năm nay cho mục tiêu ở phía trên của bảng xếp hạng khi đang xếp thứ 13 với 29 điểm có được hiện nay. Khoảng cách mà SV Sandhausen tạo ra được với nhóm cuối bảng xếp hạng cũng chỉ là 5 điểm nhiều hơn với họ vẫn còn rất nhiều những lo ngại cho cuộc chiến trụ hạng của mình phía trước. Vì vậy chuyên gia Bongdalu đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho FC Erzgebirge sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn FC Erzgebirge Aue đồng banh

Tỷ số: 1-0

 

Bongdalu-Nhận định FC Erzgebirge Aue vs SV Sandhausen - Điểm tựa sân nhà[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn